Bộ tài liệu sửa chữa động cơ xe Hyundai – Độc quyền, cập nhật 2020

Đây là bộ tài liệu hướng dẫn sửa chữa động cơ xe Hyundai Ull 1.6 VGTVATC muốn gửi đến cho các học viên học nghề sửa chữa điện ô tô. Tiếp nối chuyên mục chia sẻ tài liệu ô tô một cách có hệ thống nhất dành cho các bạn, dễ học, dễ hiểu, dễ làm.

 

Đến với bộ tài liệu hướng dẫn sửa chữa động cơ ô tô xe Hyundai này, các bạn sẽ có đầy đủ các thông số để sửa chữa động cơ Hyundai bài bản và chuyên nghiệp nhất. Các bạn sẽ có một cách nhìn nhận toàn cảnh về hệ thống động cơ xe Hyundai để từ đó có thể đưa ra những phương án tháo lắp, căn chỉnh và kiểm tra một cách chính xác nhất.

 

Bộ tài liệu sẽ cho bạn những kỹ năng sau:

– Giải thích được các bộ phận và nguyên lý hoạt động.
– Có khả năng thay thế chi tiết và thực hiện các công việc sau khi thay thế.
– Có khả năng sửa chữa động cơ Ull.

Để tải bộ tài liệu hướng dẫn sửa chữa động cơ xe Hyundai Ull 1.6 VGT này, các bạn truy cập vào đường link dưới đây. ( Lưu ý: khi tải về có pass giải nén)

>>> Tải tài liệu sửa chữa động cơ xe Hyundai

Pass giải nén: Oto.edu.vn

Các bạn có thể tham khảo các tài liệu trước đây mà VATC đã gửi tới các bạn!

>>> Tài liệu ô tô

Hình ảnh của bộ tài liệu sửa chữa động cơ Hyundai 1.6 VGT

 

VATC là trường dạy nghề sửa chữa điện ô tô hàng đầu Việt Nam với đầy đủ tất cả các khóa học sửa chữa điện ô tô cho các bạn từ kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô – kỹ thuật viên sửa chữa khung gầm máy – sinh viên và giảng viên tại các trường dạy nghề sửa chữa ô tô – các chủ garage trưởng dịch vụ.

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam chuyên cung cấp nguồn nhân lực sửa chữa ô tô đời mới với chất lượng cao, luôn đảm bảo đầu ra cho tất cả các khóa học, xuất khẩu lao động công nghệ cao ra nước ngoài và cam kết: “Học để làm được”.

Mọi ý kiến và đóng góp xin vui lòng gửi về

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *