Tổng quan buổi talkshow số 2 – Biến đam mê nghề ô tô thành sự nghiệp

Tối ngày 22/7 vừa qua, nối tiếp thành công của buổi talkshow thứ nhất trong chuỗi “học nghề ô tô – đam mê hay xu hướng”. Buổi số 2 mang tên “Biến đam mê nghề ô tô – thành sự nghiệp” đã được diễn ra trước sự đón nhận của nhiều quý khán thính giả. Sau gần 2h đồng hồ trò chuyện và chia sẻ cùng các chuyên gia đầu ngành, đã làm “hài lòng” được khá nhiều quý phụ và học sinh. Cùng nhìn lại buổi talkshow số 2 ngay dưới đây nhé!

talkshow ngành ô tô, ngành ô tô, học nghề ô tô, định hướng nghề ô tô, chọn đúng nghề, hiểu ngành ô tô, ô tô, công nghệ ô tô, trung tâm dạy nghề ô tô, VATC

Tổng quan buổi talkshow số 2 –  Biến đam mê nghề ô tô – thành sự nghiệp

Trong buổi phát sóng thứ 2 mang tên: ” Biến đam mê nghề ô tô – Thành sự nghiệp”, quý khán thính giả đã được gặp gỡ trò chuyện cùng 2 chuyên gia được mệnh danh là “lão làng” của ngành ô tô. 

Diễn giả là ai?

Một người đã từng làm Quản đốc Hyundai Bắc Giang với mức lương 12 triệu đồng vào mười mấy năm trước. Tuy nhiên, bằng niềm đam mê mãnh liệt cùng ý chí thôi thúc anh từ bỏ tất cả để bước vào con đường lập nghiệp. Anh là Đặng Văn Luyện – Hiện đang là Giám đốc công ty cổ phần giáo dục kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC. 

talkshow số 2: Biến đam mê nghề ô tô - thành sự nghiệp

Còn một người đã có hơn 28 năm kinh nghiệm, từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng của các hãng xe lớn. Khi nhắc đến ngành ô tô thì không ai lại không biết đến thầy Nguyễn Đình Thống, đây cũng chính là diễn giả thứ 2.

Nội dung chia sẻ là gì?

Sau gần 2 tiếng đồng hồ trò chuyện và chia sẻ, 2 diễn giả của chúng ta đã vẽ lên cho quý khán thính giả đặc biệt là những anh/em yêu nghề một bức tranh chân thực và rõ nét nhất. 

– Khi được hỏi đến hành trình lập nghiệp của mình, anh Thống có chia sẻ. Anh từng nắm vị trí quản đốc, giám đốc tại các hãng xe lớn như Toyota Ninh Kiều, xưởng BMW Euro Auto, Honda Cộng Hoà, Volvo Việt Nam. Nhưng sau tất cả, với niềm đam mê “bán chữ trồng người” mong muốn đóng góp cho xã hội, anh đã quyết định bỏ tất cả về đảm nhận chức vụ giám đốc đào tạo tại VATC. Được biết, sau hơn 28 năm cống hiến, anh cũng đã nếm đủ “cay đắng ngọt bùi” trong nghề mới có được hôm nay.  Không có một đường đi nào là thẳng tắp, dễ đi cả. Chỉ có chông gai mới rút ra được nhiều bài học quý giá cho mình. Bởi vì vậy, đừng thấy khó khăn mà bỏ cuộc. Nếu đã đam mê thì phải nỗ lực theo đuổi đến cùng. 

talkshow ngành ô tô

– Vậy để theo đuổi nghề ô tô chúng ta cần chuẩn bị những gì? Và có những con đường nào để chúng ta có thể bắt đầu với nghề? Trong buổi talkshow anh Luyện đã đúc kết rằng: “Để theo đuổi được nghề ô tô lâu dài thì bạn phải cần có sự kiên trì, ý chí, ham học hỏi, kỉ luật và đặc biệt phải có những người anh, người thầy tận tâm chỉ bảo và đồng hành. 

– Khi được hỏi, liệu rằng chúng ta mất bao lâu để biến đam mê, sự yêu thích nghề này thành sự nghiệp trong tương lai. Và chặn đường đó có khó khăn không? Anh Thống đã chia sẻ “Việc đi nhanh hay chậm không chỉ do chính mình mà còn liên quan tới môi trường làm việc nữa. Do đó, một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có tính kỷ luật cao sẽ quyết định sự nghiệp của bạn đi nhanh hơn”.

Không chỉ có vậy, buổi talkshow hôm đó còn giải đáp rất nhiều câu hỏi mà quý khán thính giả đặt ra. Bạn có thể xem lại buổi livestream tại đây!

Bật mí về buổi livestream thứ 3 trong chuỗi talkshow học nghề ô tô – đam mê hay xu hướng?

Buổi livestream đã diễn ra khá thành công và nhận về hàng chục câu hỏi đến từ quý vị khán thính giả. Một lần nữa, xin cám ơn quý khán thính giả đã dành khoảng thời gian quý báu tham gia buổi talkshow này. Tiếp theo, hãy cùng đón chờ buổi livestream số 3 nằm trong chuỗi talkshow “Học nghề ô tô – đam mê hay xu hướng” nhé!

talkshow ngành ô tô, ngành ô tô, học nghề ô tô, định hướng nghề ô tô, chọn đúng nghề, hiểu ngành ô tô, ô tô, công nghệ ô tô, trung tâm dạy nghề ô tô, VATC

Bật mí nho nhỏ, buổi talkshow tiếp theo sẽ có sự góp mặt của vị diễn giả nhiều năm kinh nghiệm hoạt động điều hành lĩnh vực dịch vụ ngành ô tô và đạt được nhiều thành quả lớn, kết quả kinh doanh tăng trưởng vượt trội tại mỗi nơi công tác. Hiện đang là giảng viên chính chương trình đào tạo “Cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp” tại VATC

Tham gia ngay group Hướng nghiệp – Học nghề ô tô để cập nhật thông tin về ngày giờ cũng như thông tin diễn giả sớm nhất. Bên cạnh đó, đăng ký tham gia buổi talkshow tiếp theo tại nhóm zalo Hướng nghiệp nghề ô tô nhé!

Nếu bạn cần thêm thông tin hay cần giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được giải đáp chi tiết nhất nhé!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *