Khám phá buổi thực hành của khóa K12 sau gần 15 ngày khai giảng

Là lớp học sửa chữa điện ô tô toàn diện cho những người mới bắt đầu, đa số các học viên tại lớp K12 là những người mới tiếp cận các công nghệ trên ô tô hoặc những thợ đã sửa chữa ô tô nhưng chưa có kinh nghiệm trong sửa chữa điện.

Vì vậy mà những khâu chuẩn bị kiến thức nền, nguyên tắc hoạt động của điện ô tô, các ứng dụng điện trên xe ô tô đời mới và học sử dụng máy chẩn đoán, cách thức dùng phần mềm sửa chữa và các công cụ hỗ trợ sửa chữa điện ô tô liên quan trong thời điểm ban đầu là vô cùng quan trọng.

Khóa điện ô tô toàn diện sau 15 buổi học

Qua gần 15 buổi học tập tại VATC, các học viên khóa sửa chữa điện ô tô toàn diện K12 đã chính thức thực hiện đánh pan trên các dòng xe ô tô đời mới tại xưởng của VATC.

Được đào tạo để trở thành những kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp, để đảm bảo sau khi ra trường tại VATC, các học viên có thể sửa chữa thực tế trên xe ô tô đời mới, với các kỹ năng tự xử lý pan bệnh độc lập hoặc làm việc với tổ nhóm để đánh các pan khó.

Các học viên khóa K12 – học sửa điện ô tô toàn diện vô cùng phấn khích để được sửa chữa trực tiếp trên xe ô tô đời mới. Đây mới chỉ là buổi thực hành đầu tiên sau chỉ gần 15 buổi học tập, và phía trước các bạn là hơn 5 tháng nữa.

5 tháng tiếp theo là một hành trình dài mà các bạn phải liên tục đánh pan về điện ô tô trên tất cả các hệ thống, để đảm bảo sửa chữa được điện động cơ, điện thân xe, điện lạnh, các hệ thống điện điều khiển, điện tử …

Chắc chắn sẽ có nhiều bạn quan tâm đến khóa học sửa chữa điện oto toàn diện này của VATC sẽ tò mò, không biết những buổi thực hành tại VATC sẽ diễn ra như thế nào, và dưới đây là những hình ảnh trong buổi thực hành của học viên khóa K12.

Hình ảnh trong buổi thực hành của học viên khóa K12

Khám phá buổi thực hành của khóa K12 sau gần 15 ngày khai giảng

Khóa học sửa chữa điện oto toàn diện

Đặt nền móng cho những bước tiến lớn trong sự nghiệp sửa chữa ô tô chuyên nghiệp của mình, tại VATC không chỉ đào tạo những kỹ năng sửa chữa điện ô tô chuyên sâu, mà các bạn còn được đào tạo các kỹ năng mềm khác như:

  • Cách sử dụng tiếng anh chuyên ngành.
  • Cách tự học, tự nghiên cứu để sửa chữa các công nghệ trên xe ô tô đời mới trong các năm tiếp theo.
  • Những kỹ năng mềm cần phải có cho một KTV sửa chữa ô tô hiện đại…

Trên tất cả các khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện của VATC đều được đào tạo để sử dụng chuyên sâu các: Máy chẩn đoán đoán ô tô, thiết bị chẩn đoán ô tô, phần mềm hướng dẫn sửa chữa ô tô, phần mềm tháo lắp các chi tiết trên ô tô, đánh pan trực tiếp trên xe ô tô đời mới với thời lượng lên đến hơn 60% tổng thời gian khóa học.

VATC cam kết sẽ cho ra đời những khóa kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô chất lượng nhất, chuyên sâu nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của các gara sửa chữa ô tô đời mới hiện nay. Đặc biệt là với các kỹ năng tự phát triển bản thân và nghề nghiệp, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn đang mong muốn tại VATC lúc này.

>>> Khám phá: buổi học sửa chữa điện ô tô từ A-Z

Nếu các bạn đang muốn học những khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện tại VATC trong thời gian tới. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ nhất lộ trình học, cũng như những thủ tục thiết yếu để trở thành học viên của VATC.

Hân hạnh được chào đón các bạn – các tân học viên mới của VATC trong thời gian tiếp theo để nâng tầm khả năng sửa chữa của mình lên một nấc thang mới.

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *