[Cẩm nang] Kiến thức điện căn bản trên ô tô – Tài liệu trung tâm VATC

Kiến thức điện căn bản trên ô tô là nền tảng vững chắc cho việc phát triển tư duy và phát triển nghề sau này. Việc nắm chắc những kiến thức cơ bản nhất mới có thể giúp bạn hiểu sâu sắc hơn về tất cả các hệ thống điện trên xe, từ đó đưa ra những kế hoạch chẩn đoán và đo kiểm chính xác.

Nói về kiến thức điện, đa phần nền tảng sẽ giống nhau ở tất cả các ngành nghề. Các chi tiết luôn có cấu tạo và nguyên tắc làm việc giống nhau ở thời điểm sơ khai. Ngay từ những kiến thức từ học phổ thông, chúng ta cũng đã được phổ cập, chứng tỏ 1 điều rằng chúng rất dễ hiểu và dễ dàng áp dụng cho bất kỳ ai, ngay cả những người mất gốc hoặc chưa có kiến thức về chúng.

Với bộ cẩm nang kiến thức điện cơ bản ô tô mà trung tâm VATC đã biên soạn và gửi tới các bạn học viên đang theo học các lớp học điện ô tô căn bản, hay các bạn đang tìm hiểu về nghề điện ô tô đời mới hiện nay. Thì đây chắc chắn là lượng kiến thức mà các bạn đang cần để có thể thực hiện những bước đầu tiên để nghiên cứu về ngành này.

Bộ tài liệu kiến thức điện căn bản trên ô tô
Hình ảnh trong bộ tài liệu

Bộ tài liệu kiến thức điện căn bản trên ô tô

Ở bộ cẩm nang này, VATC đã biên soạn những kiến thức căn bản phù hợp nhất cho các bạn học ô tô. Các bạn cũng nên lưu ý rằng, đây là bộ cẩm nang, nên chúng sẽ như 1 module học bài và được phân ra đúng với từng cấp độ.

Tất cả các tài liệu được chia sẻ ở chuỗi bài viết này đều được miễn phí. Nội dung của bộ tài liệu hôm nay là:

  • Tổng quan về điện – thông tin, khái niệm và các ứng dụng.
  • Hướng dẫn đo kiểm mạch điện.

Các bạn tải bộ cẩm nang tại đây.

Pass giải nén: oto.edu.vn

Chúc các bạn có được kiến thức với bộ tài liệu kiến thức điện căn bản trên ô tô, các bạn cũng đừng quên theo dõi website VATC ở các bài viết tiếp theo để tải thêm các bộ tài liệu mới tương tự. Hãy chia sẻ để nhiều người có thể nhận được bộ tài liệu này!.

Xem thêm: Xét về ưu và nhược điểm khi học online với ngành ô tô

Profile Pic
VATC

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *