[Kết thúc] Cập nhật quỹ cứu trợ covid VATC và hoạt động

Như đã thông báo, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC đã kêu gọi các học viên, sinh viên, chủ gara và những người ủng hộ trung tâm “gây quỹ chống Covid”, song hành với đó là chương trình học sửa chữa ô tô Online miễn phí cho hơn 1000 thành viên.

Chỉ sau chưa đầy nửa tháng, số tiền quyên góp cho trung tâm VATC để ủng hộ quỹ Covid đã đạt tới mức hơn 100 triệu, để góp vào quỹ “ĐÔI BÀN TAY THỢ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” (và mọi số liệu thống về số tiền và số người ủng hộ đã được chúng tôi lên danh sách đầy đủ và công khai với tất cả mọi người).

Cập nhật quỹ cứu trợ covid VATC và hoạt động vừa qua
Cập nhật quỹ cứu trợ covid VATC và hoạt động vừa qua

Tổng số tiền gây quỹ được cập nhật vào thông báo cho tất cả mọi người tại đây

Quá trình làm thiện nguyện của trung tâm VATC

Sau khi nhận quỹ từ thiện của các học viên cũng như những người ủng hộ VATC, chúng tôi đã ngay tức tốc để phân phát quỹ này tới những người đang cần nhất, bằng cách mua những nhu yếu phẩm và trực tiếp tới vùng dịch để chiến đấu, cụ thể:

  • Hoạt động hỗ trợ thiết bị vật tư y tế cho các bệnh viện và các bác sĩ tuyến đầu (40% ngân sách).
  • Mua nhu yếu phẩm cho bà con các khu cách ly phong tỏa (30% ngân sách).
  • Cứu trợ sinh viên bị mắc kẹt tại một số trường đại học (20% ngân sách).
  • Chi cho cứu trợ khẩn cấp (10% ngân sách).

Quá trình làm thiện nguyện của trung tâm VATC

Quá trình làm thiện nguyện của trung tâm VATC
Chuẩn bị nhiều nhu yếu phẩm cấp thiết
Hỗ trợ trường đại học SPKT

Mới đây, các giảng viên và trợ giảng tại VATC cũng đã hỗ trợ hoán cải thành công chiếc Ford Transit – là dự án bệnh viện tại nhà của anh Nguyễn Tuấn Khởi – Chủ tịch VTVCorp, để có thể phục vụ cho việc cứu trợ trong đợt dịch này.

VATC cũng đã hoán cải thành công chiếc Ford Transit
Hoán cải Ford Transit để phục vụ cho việc thiện nguyện

Những hình ảnh thiện nguyện sẽ được cập nhật trực tiếp trên Fanpage chính thức của trung tâm, cũng như các Profile của thầy Đặng Văn Luyện và những người hỗ trợ.

Vẫn tiếp tục dạy học Online miễn phí

Vẫn tiếp tục dạy học Online miễn phí

Tuy mỗi ngày vẫn trực tiếp ra vùng dịch để chiến đấu, nhưng các giảng viên tại VATC cũng không quên nhiệm vụ củng cố kiến thức cho anh em, với những giờ học hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Thông tin học cũng sẽ được cập nhật trực tiếp trên các Fanpage chính thức của trung tâm.

Một lần nữa, xin cám ơn tất cả các anh em ủng hộ, cám ơn các thầy và các trợ giảng tại trung tâm VATC đã không ngần ngại góp những công sức của mình cho công cuộc chống dịch đang trở nên cấp thiết như hiện nay.

Chờ mong ngày TPHCM và toàn Việt Nam chống dịch covid thành công và trở lại cuộc sống thường nhật nhanh nhất. Hy vọng tất cả mọi người tuân thủ 5k và những quy tắc an toàn khác để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và cả cộng đồng.

Xem thêm: Các khóa học tại VATC

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *