Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

“Thời gian ơi xin dừng lại đừng trôi
Cho chúng con khoanh tay cúi đầu lần nữa
Gọi tiếng thầy với tất cả tin yêu.”

Giờ này ngồi tỉ mẩn điểm lại, các lá thư, các dòng inbox những tâm sự của các bạn gửi tới các thầy tại VATC nhân ngày 20-11, VATC càng thấm thía hơn một câu chuyện mà chúng ta hay vẫn hay chuyện trò với nhau rằng:: “ Nếu người kỹ sư vui mừng, nhìn thấy cây câu vừa mới xây xong, người nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa của mình vừa mới trồng, thì người giáo viên vui sướng khi nhìn thấy khi nhìn thấy học sinh đang trưởng thành và lớn lên.

VATC được sự đồng ý từ các bạn – VATC xin phép được trích dẫn đôi dòng tâm sự từ các bạn học viên ở từ cả các vùng miền gửi đến đã gửi đến VATC. Hy vọng rằng những ai tình cờ đọc được sẽ thấy thêm yêu hơn những người thầy và càng thêm trân quý cái nghề “lái đò” vốn nhiều ưu tư này..

Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
VATC chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hãy để VATC làm “người đưa thư” và chắp cánh cho những lời yêu thương của bạn. Ngày 20/11 sẽ trở nên trọn vẹn biết bao nếu thầy nhận được những lời chúc chân thành như thế này.

VATC xin kính chúc các thầy, các cô các trường, các ngành nói chung và ngành kỹ thuật ô tô nói riêng luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp “Trồng người” của đất nước.

Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam
Trân Trọng

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *