Thợ ô tô thông minh – 4 năm đại học hay 6 tháng để thành công

Trở thành 1 người thợ ô tô thông minh là điều ai cũng mơ ước khi theo đuổi nghề. Trong thời buổi mà cánh cửa đại học nghề sửa chữa ô tô không còn là sự lựa chọn duy nhất. Những bạn muốn theo nghề sửa chữa ô tô hay những nghề khác có thể lựa chọn học nghề trực tiếp để có thể ra nghề sớm và cứng hơn những bạn còn lại.

Lựa chọn học nghề ô tô có sáng suốt?

Khi các bạn vừa học xong lớp 12, có thể còn quá trẻ để nhận thức được công việc tương lai của mình là gì, sửa chữa ô tô là làm những gì. Tuy nhiên, với sự phát triển đồng hành, những bạn mới tốt nghiệp trung học cơ sở đang và đã trở nên vô cùng chín chắn và sẵn sàng làm chủ cuộc đời của mình.

Nếu xét vào khía cạnh thời gian, khi các bạn đã thực sự hướng được tương lai của mình. Thì việc lựa chọn 3 năm cao đẳng, 4 năm đại học để đổi lấy cái bằng, hay lựa chọn học nghề ô tô để trở thành thợ ô tô thông minh và ra làm việc luôn. Có lẽ bạn sẽ dễ dàng quyết định hơn!.

Ngày nay, chỉ các công việc ô tô tại hãng đang tuyển là có yêu cầu về bằng cấp, còn lại mặt bằng chung là sẽ có tiêu chuẩn về học việc biết nghề sẽ là điều ưu tiên hàng đầu. Và thậm chí khi bạn đã biết nghề thì bạn có thể tiến rất nhanh và rất xa tại garage.

Xu hướng tuyển thợ ô tô thông minh ngày nay của các garage là những người biết cơ bản về nghề chứ không phải là một kỹ sư giấy. Vì vậy mà khi bạn đã quyết định mình là một người thợ sửa chữa ô tô/ sau này tiến lên làm những chức vụ cao hơn hoặc mở gara, thì lựa chọn học nghề sửa xe hơi chắc chắn là sự lựa chọn số 1 hoàn hảo.

6 tháng để trở thành thợ ô tô thông minh

Xuất phát từ những người thợ sửa ô tô chuyên nghiệp, đi lên từ việc nghiên cứu và đưa ra các giải pháp sửa chữa ô tô đời mới nhất. Trường dạy nghề ô tô VATC là một trong những trường tiêu biểu về việc dạy nghề sửa chữa ô tô thông minh.

Thấu hiểu một người thợ sửa xe hơi cần gì để phát triển nghề và bản thân, VATC tạo ra một môi trường học tập năng động, với việc lấy “thực hành sửa chữa ô tô thực tế” làm chủ đạo. Giúp các KTV tương lai không phải bỡ ngỡ trong việc sửa chữa.

Đặc biệt, để các KTV sửa ô tô có lối tư duy mở, có thể nghiên cứu và sửa chữa nhiều hơn những gì bạn mong muốn. Từ việc sử dụng máy chẩn đoán đời mới, các tài liệu hỗ trợ hướng dẫn cách sửa ô tô, các phần mềm tra cứu phụ tùng, cách lấy tài liệu hướng dẫn sửa chữa ô tô tương lai… và rất nhiều điều khác… Chắc chắn các bạn sẽ phát triển cực sâu và trở thành người thợ ô tô thông minh.

Khi các bạn đã sẵn sàng để theo đuổi nghề sửa chữa ô tô đang rất Hot hiện nay, trở thành người thợ kỹ thuật chuyên nghiệp/ trở thành một ông chủ gara tương lai. VATC sẽ là giải pháp của bạn. Nắm bắt cơ hội ngay hôm nay

Liên hệ với chúng tôi:

Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *