Chương trình “Chia sẻ học nghề – nhận về quà khủng”

Hân hoan chào mừng đại lễ 30/4 – 1/5, trung tâm VATC tổ chức vòng quay may mắn dành tặng cho tất cả các thợ và học viên đang quan tâm tới ngành ô tô. Chỉ cần các bước đơn giản là có thể quay trúng 01 laptop trị giá đến 11.500.000VND.. Cùng nhanh tay tham gia quay để nhận về “Quà khủng” cho mình nhé!

Thể lệ tham gia chương trình vòng quay may mắn

Lưu ý:

• 01 SĐT chỉ được quay 01 lần duy nhất. Sau khi quay, hệ thống sẽ gửi xác nhận phần quà trúng thưởng về mail cho khách hàng hoặc khách hàng lưu lại mã số trúng thưởng khi chơi vòng quay
  • Phần quà không có giá trị quy đổi thành tiền hoặc giảm giá trực tiếp vào khóa học nên khách hàng không nhận
  • Trung tâm sẽ kiểm tra lại thông tin khách hàng trúng thưởng, nếu khách hàng chưa đủ yêu cầu, Trung tâm được phép hủy kết quả trúng thưởng của khách hàng đó.

Hân hoan chào mừng đại lễ 30/4 - 1/5, trung tâm VATC tổ chức vòng quay may mắn dành tặng cho tất cả các thợ và học viên đang quan tâm tới ngành ô tô. Chỉ cần các bước đơn giản là có thể quay trúng 01 laptop trị giá đến 11.500.000VND.. Cùng nhanh tay tham giaquay để nhận về “Quà khủng” cho mình nhé! Thể lệ tham gia chương trình vòng quay may mắn Mỗi Tài khoản Facebook khi chia sẻ bài post CTKM (Tại Fanpage Trung tâm Huấn luyện Kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC)! ở chế độ công khai trên trang cá nhân. Sau đó, chụp màn hình và cmt Họ tên + SĐT ở dưới bài post CTKM. Kèm tag tên 5 người bạn bất kỳ sẽ nhận được 01 lượt quay may mắn cơ hội nhận quà. Lưu ý: 01 SĐT chỉ được quay 01 lần duy nhất. Sau khi quay, hệ thống sẽ gửi xác nhận phần quà trúng thưởng về mail cho khách hàng hoặc khách hàng lưu lại mã số trúng thưởng khi chơi vòng quay Phần quà không có giá trị quy đổi thành tiền hoặc giảm giá trực tiếp vào khóa học nên khách hàng không nhận Trung tâm sẽ kiểm tra lại thông tin khách hàng trúng thưởng, nếu khách hàng chưa đủ yêu cầu, Trung tâm được phép hủy kết quả trúng thưởng của khách hàng đó. Cách thức tham gia chương trình “siêu đơn giản” không mất quá nhiều thời gian mà có cơ hội nhận về quà “khủng” thì ngại gì không đăng ký quay ngay. Thông tin chương trình vòng quay may mắn Chương trình vòng quay may mắn với thể lệ đơn giản, tỉ lệ trúng thưởng cao. Phần thưởng gồm nhiều ưu đãi cực khủng chắc chắn sẽ giúp bạn nhân đôi niềm vui trong dịp lễ này. Cụ thể như sau: Thời gian áp dụng: Từ 13/4/2023 đến 13/5/2023 Hình thức tham gia: Quay vòng quay may mắn trên website của chương trình. VÒNG QUAY MAY MẮN Đối tượng tham gia: Học viên đăng ký các khóa học trong thời gian CTKM Học sinh THPT, SV Kỹ thuật ô tô, thợ ô tô,.... Phạm vi áp dụng: Toàn quốc. Cơ cấu giải thưởng: Bộ giải thưởng lần này cực kỳ “hữu ích” với anh em đang theo học hay đang là thợ, gồm có: Laptop Dell 5430 Core I5 Ổ cứng di động Transcend StoreJet Slim 25M3S 1TB TS1TSJ25M3S Bộ Combo Sách Điện Động cơ và Điện Thân xe Đồng hồ đo điện VOM Đăng ký tham gia nhanh để nhận về những phần quà giá trị! Nếu còn thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline 0945.711.717 để được giải đáp chi tiết nhất nhé!

Thông tin chương trình vòng quay may mắn

Thời gian áp dụng: Từ 13/4/2023 đến 13/5/2023

Hình thức tham gia: Quay vòng quay may mắn trên website của chương trình.

Đối tượng tham gia:

• Học viên đăng ký các khóa học trong thời gian CTKM
  • Học sinh THPT, SV Kỹ thuật ô tô, thợ ô tô,….

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

• Laptop Dell 5430 Core I5
  • Ổ cứng di động Transcend StoreJet Slim 25M3S 1TB TS1TSJ25M3S
  • Bộ Combo Sách Điện Động cơ và Điện Thân xe
  • Đồng hồ đo điện VOM

Đăng ký tham gia nhanh để nhận về những phần quà giá trị!

Adminweb