[Video] Chia sẻ kinh nghiệm của giám đốc cố vấn dịch vụ Honda

Cố vấn dịch vụ ô tô – không dành cho người bình thường

Có thể nói, nghề cố vấn dịch vụ ô tô là một nghề khá kén người. Một chuyên viên cố vấn dịch vụ bắt buộc phải hội tụ được các yếu tố về sự tỉ mỉ, trách nhiệm và phải có khả năng làm việc với cường độ cao.

Các kỹ năng của cố vấn dịch vụ ô tô là rất nhiều, có thể kể đến như: Kỹ năng về kỹ thuật ô tô, kỹ năng đàm phán – thuyết phục, khả năng ăn nói, báo cáo và nhiều kỹ năng xã hội khác. Vì vậy mà để trở thành một cố vấn dịch vụ thực sự là điều không dễ dàng.

Cố vấn dịch vụ ô tô – không dành cho người bình thường

Ở nhiều bài viết trước, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC đã giới thiệu đến với các bạn những kinh nghiệm và những điều mà doanh nghiệp cần ở một cố vấn dịch vụ ô tô. Sau khi xe xong video chia sẻ kinh nghiệm thực tế về những kỹ năng cố vấn dịch vụ của giám đốc cố vấn dịch vụ Honda ngay dưới đây, các bạn có thể quay lại để tham khảo thêm:

>>> Kỹ năng phải có của cố vấn dịch vụ

>>> Hãng và doanh nghiệp cần gì ở cố vấn dịch vụ ô tô

Chia sẻ kinh nghiệm làm cố vấn dịch vụ [Giám đốc Honda – Mr.Phước]

Dưới đây sẽ là một video chất lượng về buổi đào tạo cố vấn dịch vụ cho các học viên tại VATC mà tất cả mọi người đều muốn biết, và để xem đó là những chia sẻ gì, chúng ta hãy cùng theo dõi ngay dưới đây:

Trở thành cố vấn dịch vụ ô tô tại hãng

Đối với các anh em đang muốn theo đuổi nghề cố vấn dịch vụ ô tô, và khao khát có được một vị trí tốt trong các hãng xe cũng như tại các xưởng dịch vụ ô tô. Ngay lúc này, các bạn có thể liên hệ ngay với VATC để được đào tạo một cách bài bản nhất.

Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, ngoài việc đạt chuẩn đầu ra và có đầy đủ các kinh nghiệm của một cố vấn dịch vụ ô tô mà các doanh nghiệp cần, thì các bạn sẽ được VATC trực tiếp giới thiệu việc làm tại hãng.

cố vấn dịch vụ ô tô

Để được giải đáp thêm các thắc mắc và được tư vấn lộ trình tốt nhất cho mình, các bạn liên hệ với trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC qua:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *