Chính thức khai giảng khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2 tại VATC

Trung tâm VATC thông báo chính thức khai giảng khóa cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp K2 – 13/11/2019. Khóa học được khai giảng thành công trong sự hào hứng chờ đợi của các học viên trong hơn 2 tháng qua.

Chào mừng các học viên đến với khóa CVDV ô tô K2

Tiếp bước thành công của khóa học cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp K1, kế thừa thêm những kinh nghiệm và những phương pháp đào tạo hiệu quả nhất. Khóa cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp K2 hứa hẹn là bước nhảy vọt lớn trong việc đào tạo và cung ứng nguồn lực cố vấn chuyên nghiệp cho các hãng và các gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.

Các học viên khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2

Như chúng ta đã biết, trước đây khoảng vài năm tại Việt Nam, để trở thành một cố vấn dịch vụ ô tô thực sự khó, khi các hãng đòi hỏi phải có kinh nghiệm sửa chữa lên đến 5-6 năm. Và còn phải là những người thực sự suất sắc trong khâu thuyết phục và đàm phán với khách hàng.

Tuy nhiên ngày nay, nghề cố vấn dịch vụ đã dần phải đi đúng với quy chuẩn của chúng giống với các nước có nền công nghiệp sửa chữa ô tô phát triển. Có nghĩa, nghề cố vấn dịch vụ sẽ được đưa về đúng nghĩa thuần túy của nó là người có khả năng nắm bắt rõ các dịch vụ sửa chữa trong gara và đặc biệt quan trọng là khả năng giao tiếp, đàm phán, quản lý, quản trị…

Thấu hiểu vấn đề này, VATC đã kết hợp với các hãng xe cũng như các xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp để đào tạo và cung cấp đầu ra, với tiêu chuẩn chính xác, chất lượng và quan trọng là học xong phải làm được.

Buổi khai giảng khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2

Quay trở lại với buổi khai giảng khóa CVDV ô tô K2. Tuổi trẻ là không chờ ai, chúng ta cũng không muốn chờ tận 5-6 năm sau để có thể trở thành người cố vấn dịch chuyên nghiệp. Và các bạn khóa K2 đến với khóa học là để rút ngắn thời gian đến với nghề mà mình thực sự yêu thích, mong muốn theo đuổi.

Chủ tịch diễn đàn OTO-HUI

Đúng theo lộ trình, các học viên đã đến trung tâm đầy đủ, để chuẩn bị các thủ tục cuối cùng cho khóa học cố vấn dịch vụ này. Với tâm lý thoải mái và đầy sự tự tin của các cố vấn dịch vụ ô tô tương lai, các học viên đã nhanh chóng để làm quen với bầu không khí đào tạo nghiêm túc và khắt khe tại VATC.

Học viên làm thủ tục

Học viên khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2

Học viên chờ buổi khai giảng khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2

Đến với buổi lễ, có sự tham gia của đầy đủ những người xây dựng và tạo nên sự thành công của khóa học:

  • Anh Đặng Văn Luyện – Giám đốc trung tâm VATC
  • Anh Nguyễn Thanh Đàm – Người sáng lập cộng đồng ô tô Việt Nam – OTOHUI.

Hình ảnh trong buổi khai giảng khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2

Ông Nguyễn Thanh Đàm

Với những động lực lớn lao và những cam kết về một khóa học chất lượng, học để làm được và học xong sẽ được giới thiệu việc làm tại Hãng. Những người xây dựng đã thổi lửa tinh thần vào các học viên khóa K2 một ý chí quyết tâm cao.

Hình ảnh khai giảng khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2

Hình ảnh tại buổi khai giảng khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2

Ông Nguyễn Thanh Đàm

Ông Nguyễn Thanh Đàm phát biểu trong buổi khai giảng

Toàn cảnh buổi khai giảng khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2

Các học viên khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2 chụp hình lưu niệm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm đúc kết của người trực tiếp giảng dạy, và được dẫn dắt bởi chính những người có kỹ năng cao trong nghề. Khóa K2 vẫn tiếp tục hứa hẹn là lớp cố vấn dịch vụ ô tô kế cận mang đầy đủ các kỹ năng tốt để có thể làm việc tại Hãng và các Garage chuyên nghiệp.

Lời cuối, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC chúc tất cả các bạn có được sức khỏe tốt, sự tập trung cao và nhiệt huyết trong học tập, làm việc để có thể trở thành một cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp thực thụ.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *