Chú ý! khóa học sửa hộp số xe hơi tại VATC đang tới

Với niềm háo hức chờ đợi cho một khóa học sửa chữa hộp số xe hơi chuyên sâu, mọi công tác chuẩn bị cho khóa học đang được tiến hành tỉ mỉ và đang dần hoàn thiện, để đón chào một khóa học sửa hộp số tốt nhất từ trước tới nay.

Quá trình chuẩn bị cho khóa học sửa chữa hộp số xe hơi

Như chúng ta đã biết, sửa hộp số xe hơi chưa bao giờ là đơn giản, vì vậy mà việc sửa chữa ô tô đối với các gara cũng trở nên khó khăn hơn. Khi mà khả năng sửa chữa, tận dụng tài liệu hướng dẫn, cũng như tiếp cận các công nghệ ô tô của các gara đang hạn chế.

Quá trình chuẩn bị cho khóa học sửa chữa hộp số xe hơi
Chuẩn bị cho khóa học hộp số xe hơi

Thấu hiểu những khó khăn trong sửa hộp số ô tô của các kỹ thuật viên, trung tâm VATC đã dày công đầu tư hàng loạt hộp số, công nghệ sửa chữa hộp số, và đặc biệt là các phương pháp sửa chữa hộp số xe hơi hiện đại nhất.

Đây chắc chắn là khóa học sửa chữa hộp số ô tô mà mọi kỹ thuật viên đang tìm kiếm, hứa hẹn sẽ đào tạo ra các lớp sửa hộp số – hộp số tự động xe hơi chuyên sâu và chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay.

Không gấp rút – Phải thật tỉ mỉ và chuyên nghiệp

Với phương châm học để sửa được hộp số ô tô, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô VATC đã dành ra một lượng 1 thời gian lớn để chuẩn bị. Trong đó, việc chú trọng vào thực hành sửa chữa hộp số được ưu tiên hàng đầu.

Các học viên dự kiến sẽ được học sửa hộp số trực tiếp trên các loại hộp số ô tô đời mới. Đi kèm với đó là các tài liệu chuyên sâu chuyên về sửa chữa hộp số xe hơi. Không gian học cũng rộng rãi, thoải mái và vô cùng hiện đại, như môi trường sửa chữa hộp số tại các garage chuyên nghiệp.

Không gấp rút – Phải thật tỉ mỉ và chuyên nghiệp

Ngoài ra, giảng viên giảng dạy trực tiếp cho khóa học sửa chữa hộp số cũng là những chuyên gia hàng đầu trong nghề, những người sửa chữa hộp số lâu năm, sẵn sàng giải đáp và giải thích mọi thắc mắc liên quan đến sửa hộp số ô tô đời mới cho bạn một cách chuyên sâu và tỉ mỉ.

Không được phép làm nhanh, phải thật tỉ mỉ và chuyên nghiệp, với sự chuẩn bị này, toàn bộ thành viên trung tâm VATC sẽ gửi đến các học viên một khóa học thành công nhất và chất lượng nhất về hộp số ô tô tại Việt Nam.

Những hình ảnh chuẩn bị cho khóa học sửa hộp số xe hơi

Những hình ảnh chuẩn bị cho khóa học sửa hộp số xe hơi

Khóa học hộp số xe hơi sắp hoàn thành

Sắp tới đây, khóa học sửa chữa hộp số ô tô sẽ diễn ra tại trung tâm VATC, và nếu như bạn thực sự đang quan tâm tới khóa học sửa chữa hộp số xe hơi cao cấp này. Ngay bây giờ, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc về khóa học.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể ghé tham quan trung tâm VATC để tham quan và nhận thêm tư vấn chi tiết về khóa hộp số này. Trung tâm VATC hân hạnh chào đón các bạn tại đây:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *