Chương trình khuyến mại chào mừng đại lễ 30/04 & 01/05

ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG – CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ!

VATC – Trung tâm huấn luyện kỹ thuật chuyên ngành Kỹ thuật & Công nghệ ô tô hàng đầu Việt Nam chào bạn!

Hòa cùng không khí chào mừng 49 năm “Giải Phóng Hoàn Toàn Miền Nam – Thống Nhất Đất Nước, chúng tôi mang đến chương trình ưu đãi “đặc biệt” cho toàn bộ các khóa học hiện có tại VATC. Với mong muốn đem lại các khóa học chất lượng nhất cho những người mới bắt đầu tiếp cận với nghề hay những anh em thợ mong muốn nâng cao tay nghề để phát triển cùng ngành công nghiệp ô tô đang tăng trưởng mạnh mẽ hiện nay.

I. Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi

1. Các khóa học áp dụng chương trình khuyến mãi:

– Ưu đãi lên đến 14.000.000 đồng với 2 khóa học dành cho người mới:

CTKM khóa học cho người mới
Ưu đãi lên tới 14 triệu đồng cho khóa học dành cho người mới.

Một số hình ảnh của các khóa học dành cho người mới tại trung tâm VATC:

hình 1 lớp học lý thuyết
Lớp học lý thuyết do Thầy Đặng Văn Luyện đứng lớp.
hình 2 lớp học thực hành
Lớp học thực hành tại xưởng.
hình 3 lớp học thực hành
Học ô tô kết hợp sử dụng các phần mềm hiện đại.
hình 5 lớp học lý thuyết
Phòng học lý thuyết với cơ sở vật chất hiện đại.

– Ưu đãi lên đến 10.000.000 đồng với 4 khóa học nâng cao tay nghề cho người thợ:

CTKM khóa học nâng cao tay nghề
Ưu đãi lên tới 10 triệu đồng cho các khóa học nâng cao tay nghề.

Một số hình ảnh của các khóa học nâng cao tay nghề tại trung tâm VATC:

hình 1 lớp lý thuyết khóa học hộp số tự động
Lớp học lý thuyết khóa học Hộp số tự động.
hình 2 lớp lý thuyết khóa học hộp số tự động
Học lý thuyết với Thầy Nguyễn Đình Thống – Giám đốc Đào tạo VATC.
hình 5 lớp thực hành khóa học điều hòa không khí
Lớp thực hành của khóa học Điều hòa không khí ô tô.

– Ưu đãi lên đến 7.000.000 đồng với 2 khóa học dịch vụ:

CTKM khóa học dịch vụ
Ưu đãi lên tới 7 triệu đồng cho các khóa học dịch vụ tại VATC.

Một số hình ảnh của các khóa học dịch vụ tại trung tâm VATC:

hình 2 lớp học cố vấn dịch vụ
Lớp học Cố vấn Dịch vụ tại VATC.

2. Thời gian áp dụng:

– Khi đăng ký trước ngày 05/05/2024.

3. Đối tượng áp dụng:

– Áp dụng cho toàn bộ học viên đăng ký các khóa học của VATC trong thời gian diễn ra Chương trình Khuyến mãi.

* Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline 0945.711.717 để được giải đáp chi tiết nhất.

II. Tại sao nên chọn học nghề ô tô tại trung tâm VATC?

VATC là cái tên không còn quá xa lạ đối với những ai đang tìm hiểu các khóa học về ô tô. Vậy tại sao nhiều người lại chọn học ở trung tâm VATC trong khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn? Sau đây là câu trả lời thỏa đáng nhất dành cho bạn.

1. Đảm bảo chất lượng đào tạo

Trung tâm VATC áp dụng chương trình đào tạo song song. Có nghĩa là, một buổi học sẽ được chia làm 2 phần rõ ràng, bao gồm: lý thuyết và thực hành.

Sau khi học lý thuyết thì sẽ song song với thực hành trực tiếp trên các dòng xe hiện đại. Hình thức này sẽ đảm bảo việc các bạn học viên dễ hiểu bài học, dễ tiếp thu và kỹ năng nghề thành thạo hơn. Đúng với phương châm “HỌC ĐỂ LÀM ĐƯỢC” của VATC.

buổi học lý thuyết
Buổi học lý thuyết tại trung tâm VATC.
buổi học thực hành tại VATC
Buổi học thực hành tại xưởng VATC.

2. Cơ sở vật chất chuẩn nghề quốc tế

Trung tâm VATC sở hữu hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại – chất lượng, nhằm đảm bảo cho việc học lý thuyết và thực hành đạt hiệu quả cao nhất. Cụ thể:

• Lớp học lý thuyết: Có đầy đủ bàn ghế cao cấp, máy chiếu, quạt và mỗi lớp tối thiểu 3 máy lạnh để xua tan nỗi lo mùa nắng nóng ở Sài Gòn.
  • Xưởng thực hành: Trang bị hơn 16 dòng xe ô tô hiện đại các loại cũng như nhiều thiết bị học tiên tiến nhất như các dòng máy chẩn đoán lỗi đời mới, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 2 trụ, xe bảo dưỡng,…

Không chỉ có vậy, chúng tôi còn liên kết với nhiều hệ thống garage lớn trên toàn quốc. Việc làm sẽ được cập nhật liên tục giúp bạn không lo “thất nghiệp” sau khi cầm chứng chỉ trên tay.

cơ sở vật chất tại VATC được đầu tư hiện đại
Cơ sở vật chất tại VATC được đầu tư hiện đại.

3. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

VATC sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cực kỳ “chất lượng”, điển hình như việc họ đã từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các hãng xe nổi tiếng hàng đầu như Honda, Hyundai, Toyota, Mercedes, BMW, Volvo,…. Bằng chính kinh nghiệm thực tiễn, chắc chắn các giảng viên sẽ truyền dạy cho học viên một lượng kiến thức rất “giá trị”.

“Không thầy đố mày làm nên” – Hiểu được tâm lý chung của các bạn học viên trong việc muốn tìm kiếm một người thầy “có tâm – có tầm”, chính vì vậy mà VATC đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên trình độ cao, năng lực chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Cán bộ giảng viên khá năng động, có trình độ và tâm huyết với nghề.

Thầy Lê Quang Nghiêm
Thầy Lê Quang Nghiêm – Giảng viên giàu kinh nghiệm tại VATC.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, VATC đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường thông qua mức độ uy tín về chất lượng đào tạo. Cam kết luôn theo sát nhu cầu thực tế của xã hội, đem đến đội ngũ nhân lực chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu ngành công nghệ ô tô đang cực kỳ phát triển như hiện nay.

Đặc biệt, VATC luôn cập nhật nhiều ưu đãi dành cho quý phụ huynh và học viên khi tham gia đăng ký ghi danh học tập tại đây.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC.

Liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!

• Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Adminweb