[Infographic] Động cơ xăng ô tô: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Hoạt động và cấu tạo của động cơ xăng ô tô

Bài viết về tìm hiểu nguyên lý và cấu tạo thì các bạn cũng đã tham khảo rất nhiều ở các bài viết trước. Và để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, dễ hiểu hơn đối với những bạn mới vào nghề sửa chữa ô tô thì hôm nay, Trung tâm VATC sẽ gửi đến các bạn một Infographic về vấn đề này.

Đây là bài viết cơ bản giới thiệu về cấu tạo của một động cơ xăng, bao gồm thứ tự chu kỳ nổ của động cơ 4 máy; Mặt cắt của động cơ; một số cấu tạo khác của động cơ V6, V8 mà các bạn có thể gặp khi sửa chữa thực tế; các chi tiết liên quan trên hệ thống động cơ ô tô.

Và không để các bạn chờ lâu,bây giờ xin mời các bạn đến ngay với chi tiết Infographic dưới đây. Được nghiên cứu và thiết kế bởi Jacob O’Neal và được việt hóa bởi Baroto. Chúc các bạn có một trải nghiệm mới thú vị với bài viết này.

[Infographic] Cấu tạo và nguyên lý cơ bản của động cơ xăng

Đối với những bạn học sửa chữa điện ô tô, các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của VATC như: Kỹ năng cần có của kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô , hay bài viết Kỹ năng khi tiếp nhận xe của KTV chẩn đoán ô tô. Đồng thời có thể vào thanh Menu để xem thêm nhiều kiến thức về điện ô tô khác của Trung tâm VATC.

Chúc các bạn học tập tốt và có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích tại đây. Đừng quên chia sẻ và truy cập Oto.edu.vn thường xuyên để có thêm thật nhiều kiến thức điện ô tô khác nhé các bạn.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *