Mời tham dự hội thảo “Đón đầu sự bùng nổ công nghệ ô tô chạy điện trong tương lai”

Nằm trong khuôn khổ triển lãm AUTOMECHANIKA HCM 2023, hội thảo chuyên đề: “Đón đầu sự bùng nổ công nghệ ô tô chạy điện trong tương lai” được khá nhiều người mong chờ. Tại buổi hội thảo, sẽ mang tới những thông tin bổ ích cho người tham dự. Đặc biệt, bạn có thể được các chuyên gia khách mời được mệnh danh là “lão làng” trực tiếp giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan. 

Giới thiệu về sự kiện triển lãm Automechanika TPHCM 2023

Automechanika là sự kiện nổi tiếng trong lĩnh vực ô tô. Đồng tổ chức bởi Messe Frankfurt – tập đoàn tổ chức sự kiện và hội nghị thương mại hàng đầu thế giới cùng đối tác châu Á, Chanchao International và Yorkers Exhibition Service Vietnam. Sẽ chính thức được diễn ra tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn từ ngày 23-25/6/2023.

công nghệ ô tô chạy điện

Đây là lần thứ 5 được tổ chức tại Việt Nam, có quy tụ hơn 450 doanh nghiệp đến từ 21 quốc gia. Automechanika 2023 sẽ là ‘’cơ hội vàng” để các doanh nghiệp “lấn” sâu vào chuỗi cung ứng trong ngành công nghiệp ô tô thế giới.

Tham gia ngay group “Hướng nghiệp – Học nghề ô tô” 

Thông tin về hội thảo tại Automechanika

Tham gia hội thảo bạn sẽ được chia sẻ các thông tin:

– Tại sao ô tô điện trở thành phương tiện cho tương lai?

– Chính sách và xu hướng về phát triển ô tô điện thế giới & Việt Nam

– Các công nghệ trên ô tô chạy điện hiện nay

– Một số dự báo về cuộc cách mạng ô tô điện tại Việt Nam

Với sự chia sẻ đến từ: 

 • TS Đinh Ngọc Ân – Chuyên gia đầu ngành cơ điện tử ô tô & Chuyên gia công nghệ kỹ thuật ô tô
 • ThS Phạm Văn Kiêm – Quản lý Đào tạo kỹ thuật xe VinFast
 • Ông Đặng Văn Luyện – Giám đốc trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC

Thông tin chương trình:

 • Số lượng giới hạn: 100 người
 • Thời gian: 8h30 – 15h30 ngày 25/6/2023
 • Địa điểm: Lầu 3 Sun Flower – Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đăng ký tham gia ngay: https://forms.gle/AYmZ5U5MEDbfyMKG8

Đặc biệt khi bạn tham gia còn có thể được cấp chứng nhận đến từ học viện Automechanika. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham gia?

Góp mặt trong Automechanika HCM 2023 lần này, cũng có gian hàng của VATC. Tại đây, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn đang quan tâm tới các sản phẩm hoặc khóa học. Đừng quên, ghé qua gian hàng của VATC nhé! 

Dự đoán rằng, triển lãm sắp tới sẽ là sự kiện quy tụ toàn bộ chuỗi cung ứng ô tô, thông qua việc giới thiệu các sản phẩm thuộc phân khúc sản xuất ô tô và tự động hóa. Qua đó, nhằm mục tiêu thúc đẩy mạng lưới ô tô ngày càng gia tăng và phát triển. Đăng ký ngay để tham gia vào sự kiện siêu nóng vào tháng 6 này.

Profile Pic
Adminweb

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *