Hào hứng cùng học viên VATC khám phá miền đất Phan Thiết tươi đẹp

Sau những giờ học hành hăng say và vất vả, cuối tuần vừa qua, các học viên tại trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC cũng đã được cùng nhau trải nghiệm và khám phá miền đất mới Phan thiết với những cuộc chơi đầy thú vị và tuyệt vời.

Được sự đồng ý của ban giám đốc VATC cũng như lịch trình chuyên nghiệp của các cá nhân tổ chức cuộc dã ngoại tại miền đất Phan Thiết thân yêu. Các học viên đã có 2 ngày trọn vẹn để cùng nhau thỏa sức vui chơi với những trò chơi đặc biệt cũng như khám phá ẩm thực ngon miệng tại đây.

Cùng học viên VATC khóa K8 khám phá miền đất Phan Thiết

Ở kỳ nghỉ trước, các học viên VATC khóa K6 đã được tận hưởng niềm vui trọn vẹn tại vùng đất Long Hải, Vũng Tàu xinh đẹp. Và với khóa K8 này, đây chắc chắn cũng là những kỷ niệm không thể quên mà các bạn học sửa điện ô tô tại đây sẽ đi liền cùng với các bằng hữu theo suốt năm tháng tiếp theo.

Hình ảnh khám phá phan thiết của học viên VATC

Hình ảnh lần đầu đặt chân đến đất phan thiết đầy nắng gió và cảnh đẹp

Khám phá và vui chơi ngay – không cần nghỉ ngơi của các anh em

Quá trình chuẩn bị cho buổi liên hoan hoàn tất với bữa tiệc do chính tay những người đàn ông – bác sĩ ô tô tự làm, chỉ việc chờ và “đánh chén”

Những phút giây vui vẻ bên những người chiến hữu – anh em

Kết thúc hành trình với buổi ca nhạc gắn kết tình anh em thật đầm ấm

Đến với trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC, ngoài việc được đào tạo cho các bạn trở thành những kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp, học những bài học sửa điện ô tô chuyên sâu thì các bạn còn có cơ hội tận hưởng những phút giây tuyệt vời bên những người đồng nghiệp vui tính của mình.

Không có gì quý hơn những người bạn luôn đồng hành cùng chí hướng của mình trong những ngày tháng tiếp theo mà chúng ta mong đợi.

Trải nghiệm của học viên khóa học sửa điện ô tô toàn diện K8 cùng VATC trên miền đất Phan Thiết

VATC mong rằng, chuyến du lịch ý nghĩa này sẽ giúp cho các học viên có thể gắn kết lại với nhau tốt hơn, tương trợ lẫn nhau và hiểu nhau hơn để giúp đỡ nhau trong những chặng đường khó khăn sắp tới.

Chúc các bạn có những trải nghiệm quý giá với chuyến đi tuyệt vời này!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *