Câu chuyện Garage – Garage Đình Thái học viên lớp DH K13 tại VATC

Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê. Anh Đình Thái học viên lớp Chẩn đoán và Sửa chữa Điện – Điện tử ô tô chuyên nghiệp K13 tại VATC là nhân vật chính trong câu chuyện garage mà chúng tôi muốn kể cho bạn ngày hôm nay.

garage Đình Thái
Garage Đình Thái học viên lớp DH K13 tại VATC

Mang trong mình dòng máu đam mê mãnh liệt với những chiếc xe ô tô, anh Đình Thái không ngại lấm lem dầu nhớt, mệt nhoài hay thậm chí là những đồng lương ít ỏi để bắt đầu cho cuộc hành trình chinh phục ước mơ của mình. 

Được biết, trước khi gặt hái được “trái ngọt” như ngày hôm nay, anh đã bắt đầu dấn chân vào nghề từ rất sớm. Anh đã từng “lăn lê” tại các xưởng gara suốt 4 năm trời. Cũng tìm hiểu và học điện từ các gara. Tuy nhiên, vì không được đào tạo bài bản và không được tiếp xúc va chạm trên các con xe đời mới nên anh quyết định đi học.

garage Đình Thái

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu từ các trang mạng xã hội, anh đã biết đến VATC và quyết định theo học tại đây. Được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại và thực hành liên tục giúp anh vững tay nghề hơn. Và thế suốt mấy tháng “miệt mài đèn sách”, ngày anh cầm tấm bằng trên tay cũng đã đến. Tuy nhiên, không mấy vui mừng vì ngày anh tốt nghiệp cũng là lúc dịch bùng phát. Tạm gác lại ước mơ “làm chủ”, anh tiếp tục làm việc tại các gara. Sau đó, khoảng 1 năm rưỡi anh quyết tâm “khăn gói” về quê lập nghiệp.

garage Đình Thái
Anh em trung tâm VATC ghé thay ông chủ gara

Ngày mà tấm bảng hiệu gara Đình Thái được treo lên, lòng anh rộn ràng vui sướng nhưng trong mắt lại long lanh ngấn lệ. Anh xúc động vì mình đã làm được, xúc động vì đợt dịch covid thế kỷ cũng không thể dập tắt khát vọng làm chủ của đời mình. Xúc động vì mình đã không từ bỏ đam mê dù vất vả khó khăn. Bao nhiêu năm cố gắng cuối cùng cũng gặt hái được thành quả nhất định. Hiện tại, gara Đình Thái tọa lạc tại Đà Lạt và chuyên sửa chữa về điện ô tô.

garage Đình Thái
Garage Đình Thái trang bị đầy đủ thiết bị

Trung  tâm VATC cũng rất vui mừng vì anh Thái là một trong những minh chứng rõ nhất đúng với tiêu chí “Học để làm được” mà chúng tôi đề ra. Chúc anh thật nhiều sức khỏe để “nuôi nấng” tiếp niềm đam mê của mình. Và chúc cho gara Đình Thái ngày càng phát triển lớn mạnh, là điểm đến của nhiều khách hàng.

Nếu bạn cũng đang có đam mê với những chiếc xe ô tô nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Đừng chần chờ hãy để trung tâm VATC giúp bạn có những bước tiến đầu tiên nhé. Liên hệ ngay VATC để được hỗ trợ và tư vấn các khóa học phù hợp. Đừng quên, theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều câu chuyện hay nhé.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *