Gian Hàng VATC – Bật Mí Điểm Đến Hot Nhất Lúc Này Tại Triển Lãm Automechanika Ho Chi Minh City 2024

Sự kiện Automechanika Ho Chi Minh City 2024 đã chính thức khởi động, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị trong một không gian tổ chức triển lãm lớn hơn bao giờ hết. Với diện tích lên đến 22.000 m2, gian hàng “nhỏ” của Trung tâm huấn luyện kỹ thuật VATC vẫn tỏa ra sức hút “to lớn” khi được đón nhận sự quan tâm và ghé thăm của hàng trăm khách tham dự. 

Gian hàng VATC tại triển lãm Automechanika Ho Chi Minh City 2024
Gian hàng VATC tại triển lãm Automechanika Ho Chi Minh City 2024.

Thông tin chi tiết của gian hàng VATC:

 • Địa điểm: Gian hàng BC12 tại Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian: Từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 6 năm 2024.

1. Mục đích của VATC: Chia sẻ tri thức, nâng tầm nghề nghiệp ô tô

Mục đích của VATC tại sự kiện Automechanika Ho Chi Minh City 2024 là rất rõ ràng khi tập trung vào hai khía cạnh chính.

 • VATC hướng đến mục đích cống hiến tri thức, nâng tầm ngành kỹ thuật ô tô, ban Tư vấn tuyển sinh của VATC luôn sẵn sàng hỗ trợ và định hướng nghề nghiệp cho những người có đam mê với ngành công nghệ kỹ thuật ô tô. Tại sự kiện, VATC cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho những ai quan tâm đến việc học nghề, giúp họ có được những thông tin cần thiết để khám phá và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.
 • Với sứ mệnh chia sẻ kiến thức và nâng cao năng lực ngành nghề, VATC mong muốn trang bị cho mỗi thợ ô tô và mỗi garage trên toàn quốc một bộ sách “Học nghề kỹ thuật ô tô” được biên soạn một cách khoa học, dễ hiểu nhất và được kiểm chứng bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành ô tô của Trung tâm huấn luyện kỹ thuật VATC. Những cuốn sách này không chỉ là nguồn tư liệu hữu ích mà còn là cẩm nang giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng cho các cá nhân và tổ chức hoạt động trong ngành ô tô.

2. Gian hàng chuyên nghiệp không thể bỏ lỡ của VATC

Gian hàng của VATC tại sự kiện Automechanika Ho Chi Minh City 2024 không chỉ đơn thuần là nơi trưng bày tài liệu hay sách, mà còn là điểm đến tuyệt vời để gặp gỡ, trao đổi và học hỏi từ các chuyên gia uy tín trong ngành ô tô. Đây là cơ hội hiếm có để các khách hàng, đặc biệt là các thợ ô tô và chủ garage, tiếp cận với những kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ những chuyên gia có tầm ảnh hưởng trong ngành.

các chuyên gia VATC quy tụ tại gian hàng VATC

chuyên gia VATC quy tụ tại gian hàng VATC
Các chuyên gia VATC quy tụ tại gian hàng VATC.

“Sự kiện quy tụ hơn 500 đơn vị từ các doanh nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới, các anh em sẽ có cơ hội tiếp xúc gần hơn với những giải pháp di động tiên tiến và công nghệ hiện đại, đa dạng sản phẩm và dịch vụ ô tô. Cho thấy tiềm năng hứa hẹn rất lớn của các anh em trong lĩnh vực ô tô” – Anh Đặng Văn Luyện – Giám đốc Điều hành VATC vui mừng chia sẻ.

2.1. Chuyến tham gia bất ngờ và hạnh phúc của cựu học viên các khóa học tại VATC

Các cựu học viên của VATC, những người đã từng theo học các khóa đào tạo từ những Khóa học dịch vụ như: “Xây dựng – Vận hành – Quản trị xưởng dịch vụ”, “Cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp”, đến khóa học dành cho người mới bắt đầu như: “Khóa học Sửa chữa ô tô toàn diện”, “Khóa học Điện ô tô toàn diện” hay các khóa học nâng cao tay nghề như: “Khóa học kỹ thuật sửa chữa xe ô tô Điện – xe Hybrid”, “Khóa kỹ thuật chẩn đoán ô tô hiện đại”,… cũng sẽ có mặt tại gian hàng để chia sẻ những thành công và bí quyết của họ. 

VATC luôn tự hào về việc giúp đỡ và đào tạo những người trẻ, những người đam mê với nghề ô tô trở thành những chuyên gia hàng đầu, mang lại sự chất lượng và hiệu quả cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Các cựu học viên của VATC không chỉ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong các vị trí quan trọng như chủ garage, nhà quản lý dịch vụ,… mà sự thành công của họ còn là một minh chứng rõ ràng cho chất lượng đào tạo tại VATC trong việc nâng cao năng lực ngành nghề ô tô ở Việt Nam. 

2.2. Sự góp mặt đông đủ của hơn 100 học viên VATC chỉ trong ngày đầu tiên mở cửa gian hàng

Chỉ trong ngày đầu tiên của sự kiện, gian hàng của VATC đã vui mừng chào đón hơn 100 học viên VATC. Các học viên không thể che giấu sự hào hứng và trông đợi về sự kiện quan trọng này.

học viên VATC
Học viên VATC ghé thăm gian hàng.

“Đây là cơ hội để em được gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, những người đã có ảnh hưởng rất lớn cho quyết định của em khi mạnh mẽ dấn thân vào ngành ô tô. Em cũng rất vinh dự và tự hào vì đã là một phần của VATC, nhờ VATC mà em được tham gia sự kiện với quy mô “khủng” này để cập nhật kiến thức và mở rộng mối quan hệ cho minh” – chia sẻ đến từ học viên Anh Tuấn, một trong những học viên ưu tú của VATC.

2.3. Sức hút không thể chối từ cả khách trong nước và quốc tế

Gian hàng của VATC là một điểm đến không thể bỏ lỡ đối với những ai đam mê và hoạt động trong ngành công nghiệp ô tô.

Với không gian trưng bày đẳng cấp và những chuyên gia hàng đầu đến từ VATC đã thu hút sự quan tâm và khám phá từ các chuyên gia, doanh nhân, cũng như những người yêu thích và làm việc trong lĩnh vực ô tô.

Các sản phẩm, dịch vụ và kiến thức mà trung tâm huấn luyện kỹ thuật VATC giới thiệu tại triển lãm không chỉ phong phú mà còn mang tính ứng dụng cao, đáp ứng được các xu hướng và yêu cầu mới nhất của thị trường ô tô hiện nay.

khách tham dự tại gian hàng
Sự hiện diện nhiệt tình của khách tham dự tại gian hàng.

Với tiêu chí “Học để làm được”,  VATC tự hào triển khai một mô hình đào tạo hiện đại và chuyên nghiệp, nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng thực tiễn cho học viên.

Trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học, từ cơ bản dành cho người mới bắt đầu đến các chương trình nâng cao cho những người muốn nâng cao tay nghề, cũng như các khóa học chuyên sâu về dịch vụ ô tô. 

Bên cạnh đó, VATC còn phát hành các bộ sách chuyên ngành ô tô, là tài liệu tham khảo quý giá, được trực tiếp nghiên cứu, biên soạn và kiểm chứng bởi các đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại VATC. Hỗ trợ không chỉ các bạn học viên trong suốt quá trình học tập và thực hành mà còn dành cho những người có niềm đam mê về ô tô. 

Hiện nay, trung tâm vẫn đang mở lịch khai giảng thường xuyên cho nhiều khóa học trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nhân lực chất lượng cao trong ngành ô tô Việt Nam. 

Tham khảo ngay: Các khóa học đào tạo sửa chữa ô tô chất lượng tại VATC

3. Điểm lại những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa tại gian hàng của VATC trong sự kiện triển lãm Automechanika Ho Chi Minh City 2024

Gian hàng VATC tại Automechanika HCM City 2 Gian hàng VATC tại Automechanika HCM City 3

Gian hàng VATC tại triển lãm Automechanika HCM City 2024
Gian hàng VATC tại triển lãm Automechanika HCM City 2024.

VATC xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả quý khách hàng, quý Ban lãnh đạo, các chuyên gia và các học viên tại trung tâm đã dành thời gian quý báu để ghé thăm gian hàng của VATC tại sự kiện Automechanika Ho Chi Minh City 2024.

Thành công của sự kiện này không thể thiếu sự đồng hành của các chuyên gia tại VATC, những người đã không ngừng hỗ trợ và chia sẻ những kiến thức sâu sắc, giúp người tham dự hiểu rõ hơn về sứ mệnh và nỗ lực của chúng tôi trong việc nâng cao năng lực, giá trị và vị thế của ngành nghề ô tô.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

 • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0945711717
 • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *