Hành trình lập nghiệp – 17 học viên lớp điện ô tô toàn diện cùng nhau lập nghiệp mở gara

Từ các tỉnh thành khác nhau của Việt Nam, cùng có niềm đam mê cháy bỏng với nghề sửa chữa ô tô, quyết định chọn Trung tâm VATC là nơi chuẩn bị hành trang. Và giờ đây họ đã tạo nên thành công với chính đam mê của mình. Đó là câu chuyện lập nghiệp của 17 anh em học viên lớp Kỹ Thuật Viên Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện – Điện Tử Ô Tô Chuyên Nghiệp khóa K30. 

Cơ ngơi đầy tâm huyết của 17 anh em Lớp KTV Chẩn đoán và sửa chữa Điện – Điện tử ô tô chuyên nghiệp Khóa K30

Cùng có chung niềm đam mê với nghề ô tô, trải qua 6 tháng học tập và rèn luyện đầy khó khăn tại trung tâm VATC. Các anh em đã nảy ra ý tưởng cùng nhau lập nghiệp và phát triển trong nghề ô tô với đam mê của mình.

                              Tập thể anh em khóa K30 trong buổi lễ bế giảng cuối khóa tại VATC
6 tháng học tập tại Trung tâm VATC của anh em Lớp KTV Chẩn đoán và Sửa chữa Điện – Điện tử ô tô chuyên nghiệp Khóa K30

Xuất phát với ý tưởng góp vốn cùng nhau tạo nên một gara. Ngay sau khi kết thúc khóa học tại VATC, đã có một vài anh em học viên đề xuất cùng nhau mở ra một gara mang tên Auto K30. Và Auto K30 cũng được ra đời, sau vài tháng triển khai xây dựng, Auto K30 giờ đây đã đi vào hoạt động và đã có cho mình một lượng khách nhất định.

VATC  đã có buổi ghé thăm và lắng nghe những chia sẻ của 17 anh em chủ gara Auto K30 về hành trình lập nghiệp của mình. Từ những người xa lạ về chung một mái nhà VATC để chuẩn bị hành trang kiến thức, tay nghề cho mình. Ấy vậy mà lại có thể cùng nhau lập nghiệp mở ra một cơ ngơi to lớn. Hành trình đó cũng không thể thiếu sự khó khăn, thử thách cũng như những bất đồng khi có tới 17 anh em cùng làm chủ. Hãy cùng VATC, tìm hiểu về câu chuyện lập nghiệp cũng như khó khăn, thử thách của các ông chủ gara Auto K30 nhé!

Gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của Anh Nguyễn Ngọc Nguyên, đồng sáng lập auto k30 và là một trong 17 anh em học viên khóa K30. Cuộc trò chuyện xoay quanh hành trình lập nghiệp cũng như khó khăn mà các anh em đã vượt qua. 

                                                          Ghé thăm gara Auto K30

Anh Nguyên chia sẻ lý do vì sao lại lựa chọn cùng lập nghiệp với 16 anh học viên còn lại: “Lớp khóa K30 có nhiều anh em được các thầy tại VATC đánh giá là cứng nghề, những anh em đó là thầy thợ rồi. Và khi mà mình đã nắm bắt được cơ hội vừa thi kết thúc khoá học xong thì một số anh em có ý tưởng rằng sao mình không thành lập gara K30, lấy tên là Auto K30 Workshop. Anh thấy nghe rất là thú vị và sau đó là lên ý tưởng thành lập ra Auto K30 ”

                                    Lắng nghe chia sẻ của Anh Nguyên về cơ duyên để lập nên Auto K30

Anh Nguyên chia sẻ thêm ngoài những khó khăn chung mà gara nào cũng gặp đó là về vốn, về khách hàng,… thì với Auto K30 còn có thêm khó khăn về quan điểm. Anh chia sẻ rằng: “Khi lập ra Auto K30 thì cũng có những anh lớp sinh năm 1970 cũng có những em nhỏ sinh năm 2000 nên sẽ có vấn đề xung đột giữa 2 thế hệ với nhau trong công việc. Và cách giải quyết khó khăn đó chính là Anh lớn nhất có kinh nghiệm sẽ phân tích đúng sai cho mọi người hiểu và anh em đều thấy đó là những vấn đề đúng hợp lý”

 

            Anh em K30 đã đồng lòng cùng nhau tạo nên một cơ ngơi đồ sộ mang tên Auto K30

Lập nghiệp là một con đầy khó khăn và thử thách. Câu chuyện lập nghiệp của 17 anh em học viên K30 có lẽ sẽ tạo động lực cho rất nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi nghề này. Lập nghiệp không nhất thiết là làm một mình mà có thể cùng nhau lập nghiệp. Chỉ cần có chung chí hướng, chung niềm đam mê thì đều có thể thành công.

Nếu bạn đang muốn lập nghiệp thành công với nghề sửa chữa ô tô, xem ngay câu chuyện thành công của 17 anh em học viên VATC nhé!

Nếu bạn muốn bắt đầu với nghề ô tô, đăng ký học ngay tại đây để nhận ưu đãi lên đến 10.000.000 đồng nhé!

Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *