Hành trình lập nghiệp – 3 anh em ruột cùng nhau lập nghiệp với nghề ô tô

Ba anh em ruột trong một gia đình làm nghề xây dựng, họ có đam mê với nghề sửa chữa ô tô và quyết tâm rẽ hướng để có thể theo đuổi đam mê của mình. Và rồi họ đã lựa chọn VATC làm bước mở đầu cho ước mơ của họ, giờ đây họ đã thành công với chính lựa chọn của mình với trung tâm chăm sóc xe mang tên Hưng Thịnh Phát.

                        Ghé thăm gara Hưng Thịnh Phát của 3 anh cựu học viên VATC

Đó là câu chuyện của 3 anh em ruột là Anh Khanh – Anh Khánh – Anh Thanh. 3 anh đều là cựu học viên của VATC. Anh Khánh và Anh Thanh là học viên lớp KTV chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp khóa K28 và Anh Khanh là học viên của lớp Xây dựng – Vận hành – Quản trị xưởng dịch vụ khóa K2. Bởi vì đam mê với nghề mà 3 anh đã quyết định theo đuổi nghề và lựa chọn VATC là nơi chuẩn bị hành trang để có thể theo đuổi niềm đam mê. 

                                      Anh Thanh – cựu học viên khóa K28 của trung tâm VATC

Để có thể thành công như ngày hôm nay thì chắc hẳn các anh đã phải vượt qua khó khăn và thử thách. Khác với những gara lập nghiệp khác, đối với Hưng Thịnh Phát tìm kiếm một đối tác chất lại là một khó khăn lớn. Anh Khanh chia sẻ: “Lúc mới mở, khó khăn nhất chính là tìm đối tác. Một cái gara của mình thì cần tìm đối tác để thi công, cầu nâng, các thiết bị,…Để kiếm được đối tác thi công sao cho chất lượng và tận tâm nhất cho mình thì khá là quan trọng. Đối với anh thì anh thấy phần đó là khó khăn nhất”.

                       Chỉ mới mở được 1 năm nhưng Hưng Thịnh Phát đã có cho mình một lượng khách ổn định

Anh chia sẻ thêm về định hướng của mình: “Anh muốn mở trung tâm chăm sóc xe trước, vì phần điện muốn đi sâu vô sớm thì hơi khó nên chuyển bước đầu là qua mảng chăm sóc xe, sau này sẽ phát triển sang mảng độ xe, sửa chữa xe ”

                                                 Gặp gỡ và lắng nghe câu chuyện lập nghiệp của Anh Khanh

Xây dựng ước mơ của riêng bạn, hoặc ai đó sẽ thuê bạn xây dựng ước mơ của họ. Vì thế nếu có ước mơ hãy tự mình xây dựng nên nó. Câu chuyện lập nghiệp của Anh Khanh – Anh Khánh – Anh Thanh có lẽ sẽ tạo động lực cho rất nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi nghề này. Chỉ cần cùng đam mê sợ gì không thành công.

Nếu bạn đang muốn lập nghiệp thành công với nghề sửa chữa ô tô, xem ngay câu chuyện thành công của 3 anh học viên VATC nhé!

Nếu bạn muốn bắt đầu với nghề ô tô, đăng ký học ngay tại đây để nhận ưu đãi lên đến 10.000.000 đồng nhé!

Profile Pic
Adminweb

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *