Hành trình lập nghiệp – Chỉ cần cùng đam mê sợ gì không thành công

Mỗi người một công việc, mỗi người một định hướng riêng nhưng lại có chung một niềm đam mê với ô tô. Nhận thấy ngành ô tô có tiềm năng lớn, 2 anh đã quyết định lập nghiệp với chính đam mê của mình. Cùng nhau đi học nghề, cùng nhau mở gara. Và giờ đây 2 anh đã thành công với thành quả mang tên Green Car.

                             Ghé thăm gara Green Car của 2 anh học viên K23

Đó là câu chuyện lập nghiệp của Anh Huanggui và Anh Trí là cựu học viên lớp KTV chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp khóa K23 của trung tâm VATC. Bởi vì đam mê và sức hút của nghề mà 2 anh đã quyết định lựa chọn VATC là nơi chuẩn bị hành trang để theo đuổi niềm đam mê. 

                               Anh Trí – cựu học viên khóa K23 của trung tâm VATC

 

Thành công sẽ không đến nếu không vượt qua khó khăn và thử thách, đối với trung tâm chăm sóc xe Green Car cũng thế. Hành trình lập nghiệp của 2 anh rơi vào khoảng đỉnh điểm cao của dịch Covid 19. Anh Trí chia sẻ: “ Là 1 ngành mới vì thế bản thân phải tìm hiểu,học hỏi và luôn phải nâng cao trình độ .Cộng thêm thời điểm xây dựng gara là đúng lúc bị giãn cách xã hội.”

Anh chỉ sẻ thêm về vấn đề nhân sự: “Thợ ngành này không dễ tìm do không có trường đào tạo ngành chăm sóc xe nên nhân sự lúc đầu không ổn định thiếu nhân lực.cộng thêm gara không nằm trong trục đường chính nên nhiều người chưa biết đến.”

 

                                  Green car hiện tại đã có cho mình một vị thế với lượng khách nhất định

Anh Trí chia sẻ thêm về động lực giúp 2 anh vượt qua những khó khăn để có được Green car như ngày hôm nay: “ Mình tin tưởng ngành này sẽ rất hot. Vì đất nước mình đang phát triển đặc biệt là ngành ôtô ngày càng nhiều.Tuy nhiên cũng sẽ rất cạnh tranh. Nhưng với tinh thần làm là phải thành công cũng như khẩu hiệu VATC học để làm được. nên mình tin là sẽ thành công và chưa bao giờ có suy nghĩ bỏ cuộc”

                       Gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của Anh Trí về cơ duyên để lập nên Green car

Thành công sẽ đến khi bạn có đam mê và dám xây dựng nên đam mê đó. Câu chuyện lập nghiệp của Anh Huanggui và Anh Trí có lẽ sẽ tạo động lực cho rất nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi nghề này. Chỉ cần cùng đam mê sợ gì không thành công.

Nếu bạn đang muốn lập nghiệp thành công với nghề sửa chữa ô tô, xem ngay câu chuyện thành công của 2 anh học viên VATC nhé!

Xem full video tại: https://youtu.be/pDtH-LlaT4s

Nếu bạn muốn bắt đầu với nghề ô tô, đăng ký học ngay tại đây để nhận ưu đãi lên đến 10.000.000 đồng nhé!

Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *