Học sửa chữa phun xăng – phun dầu điện tử trên ô tô tại VATC

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô VATC là trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô hiện đại chuyên sâu hàng đầu Việt Nam. Là một trong những công ty giáo dục ô tô tiên phong đi đầu trong những giải pháp sửa chữa ô tô đời mới hiện nay. VATC đã không ngừng cho ra đời những lứa kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp và chuyên sâu, đáp ứng được mọi yêu cầu của các garage, xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô từ sửa chữa đến kỹ năng mềm trong vận hành xưởng.

trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô hiện đại
Trường dạy nghề sửa chữa ô tô

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc học tập và phát triển nghề nghiệp sửa chữa ô tô đời mới trên tất cả các hệ thống ô tô. VATC đã tổ chức nhiều khóa học với nội dung chuyên sâu và thực tiễn nhất và khóa học “Kỹ thuật phun xăng – phun dầu điện tử trên ô tô đời mới” cũng mang trên mình sứ mệnh này.

Dạy nghề sửa chữa ô tô khóa học “Kỹ thuật phun xăng – phun dầu điện tử trên ô tô đời mới”

Đến với khóa học “Kỹ thuật phun xăng – phun dầu điện tử trên ô tô đời mới” tại trường dạy nghề ô tô – Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC. Các bạn sẽ được học tập trên những phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp nhất, với đầy đủ cơ sở vật chất và những giảng viên là những chuyên gia hàng đầu về sửa chữa ô tô tại Việt Nam.

truong-day-nghe-sua-chua-o-to (3)

Các bạn sẽ không còn phải học những bài giảng mang xu hướng lý thuyết như tại giảng đường. Tại trung tâm dạy nghề ô tô VATC, các bạn sẽ trải nghiệm các pan bệnh thực tế trên gần 10 dòng xe có tại xưởng thực hành của chúng tôi. Các bạn sẽ được xử lý trực tiếp và hiểu nguyên nhân gốc rễ dẫn đến pan bệnh.

Ngoài ra, các bạn còn được học tập và sử dụng trên nhiều loại máy chẩn đoán, thiết bị chẩn đoán hiện đại nhất. Sau khi chẩn đoán pan bệnh, các bạn sẽ áp dụng ngay lập tức những tài liệu hướng dẫn sửa chữa ô tô để có thể xử lý pan bệnh, tư duy sửa chữa ô tô một cách logic nhất. Đây là điều tuyệt vời nhất mà trung tâm dạy nghề ô tô hàng đầu Việt Nam VATC luôn tự hào.

Dạy nghề sửa chữa ô tô khóa học “Kỹ thuật phun xăng – phun dầu điện tử trên ô tô đời mới”

THÔNG TIN KHÓA HỌC KỸ THUẬT PHUN XĂNG – PHUN DẦU ĐIỆN TỬ

Lịch học: Tối T2 – 4 – 6 Hoặc Tối T3 -5 -7.
Thời gian: 19h00 – 22h30.
Thời lượng:  02 tháng.
Địa chỉ:  616/65/29 Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
Học phí: 4,000,000 vnđ.
Số lượng học viên: 20-25 Học viên.

>>> Các khóa học sửa chữa ô tô đời mới tương tự

LỘ TRÌNH HỌC CỦA KHÓA HỌC KỸ THUẬT PHUN XĂNG – PHUN DẦU ĐIỆN TỬ

PHẦN 1: Học kiến thức cơ bản về điện – điện tử ô tô và các dụng cụ đo kiểm – chẩn đoán hư hỏng.

Phần này là phần học nhập môn, các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức cơ bản về điện ô tô, các kỹ năng đọc và phân tích hệ thống sơ đồ mạch điện trên xe ô tô hiện đại. Bạn sẽ làm quen và thực hàng các kỹ năng sử dụng các thiết bị đo kiểm trong sửa chữa hệ thống điện, thực hành đo kiểm và phân tích sơ đồ mạch điện trên từng xe ô tô cụ thể.

Các bạn sẽ thấu hiểu như thế nào là điện tử trên ô tô và các ứng dụng của điện – điện tử lên các hệ thống điều khiển của ô tô cụ thể. Các bạn sẽ thực hành trực tiếp với các linh kiện điện tử ô tô hiện đại nhất với các công cụ mới nhất.

PHẦN 2 : Chẩn đoán và sửa chữa hệ thống khởi động

VATC sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức về hệ thống khởi động trên xe, các kỹ năng phân tích hệ thống sơ đồ mạch điện như đọc, hiểu, đấu dây, đo kiểm, ứng dụng. Các bạn sẽ thành thạo các kỹ thuật tháo ráp và kiểm tra hư hỏng của hệ thống máy khởi động và đặc biệt là được thực hành kiểm tra sửa chữa Pan trên xe thực tế.

– Chia sẻ các pan bệnh thường gặp liên quan đến hệ thống khởi động trên xe đời mới.

PHẦN 3: Chẩn đoán và sửa chữa hệ thống nạp điện trên ô tô

Các bạn sẽ được trang bị những kiến thức về về hệ thống nạp, khả năng phân tích hệ thống sơ đồ hệ thống nạp điện trên ô tô, các kỹ thuật tháo ráp và kiểm tra hư hỏng hệ thống nạp cũng như thực hành kiểm tra sửa chữa Pan trên xe thực tế trên hệ thống này.

– Chia sẻ các pan bệnh thường gặp liên quan đến hệ thống nạp trên ô tô đời mới.

PHẦN 4: Hệ thống mạch nguồn ECU

Ở phần này, các bạn sẽ được đào tạo về các phân tích hệ thống sơ đồ mạch nguồn ECU, các kỹ năng kiểm tra, đo kiểm và khắc phục các hư hỏng liên quan đến mạch nguồn ECU trên xe ô tô hiện đại. Đồng thời thực hành đo kiểm và kiểm tra trên xe thực tế.

– Chia sẻ các pan bệnh thường gặp liên quan đến mạch nguồn ECU.

PHẦN 5: Chẩn đoán và sửa chữa hệ thống đánh lửa

Các bạn sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu về hệ thống đánh lửa ô tô đời mới. Phân tích chuyên sâu về hệ thống sơ đồ hệ thống đánh lửa, đồng thời thực hành trực tiếp trên xe.

– Chia sẻ các pan bệnh thường gặp liên quan đến hệ thống đánh lửa

PHẦN 6: Hệ thống nhiên liệu

Với phần hệ thống nhiên liệu, các bạn sẽ nắm rõ các kỹ năng kiểm tra và phân tích sơ đồ hệ thống nhiên liệu. Các phương pháp chẩn đoán và kiểm tra trên hệ thống nhiên liệu đồng thời thực hành xử lý các Pan trên xe ô tô.

– Chia sẻ các pan bệnh thường gặp liên quan đến hệ thống nhiên liệu

PHẦN 7: Kiểm tra và phân tích hệ thống cảm biến trên ô tô

Các bạn sẽ kiểm tra và phân tích chuyên sâu về nguyên lý, cấu tạo, ứng dụng và cách xử lý pan bệnh trên các cảm biến trục khuỷu, cảm biến trục cam, cảm biến đo gió (MAP, MAF, …), cảm biến nhiệt độ (nước, không khí, …), cảm biến ô xy, A/F, cảm biến vị trí (bướm ga, bàn đạp ga, …)…

PHẦN 8: Chẩn đoán và sửa chữa các hệ thống điện điều khiển nâng cao

Đó là các hệ thống điều khiển bướm ga điện tử, hệ thống điều khiển trục cam biến thiên thông minh, hệ thống thu hồi hơi nhiên liệu EVAP, hệ thống tuần hoàn khí xả EGR, hệ thống điều khiển chiều dài đường ống nạp…

PHẦN 9: Hệ thống điều khiển động cơ DIESEL

Ở phần này, các bạn sẽ được học những kiến thức về hệ thống nhiên liệu common rail (phun dầu điện tử). Học chẩn đoán và kiểm tra các Pan bệnh liên quan đến cảm biến trong hệ thống phun dầu điện tử. Ngoài ra các bạn sẽ học chẩn đoán và sửa chữa Hệ thống Turbo tăng áp & Hệ thống lọc muội than Diezel.

PHẦN 10: Học kiến thức về hệ thống nhiên liệu nâng cao

Các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về hệ thống phun xăng trực tiếp và hệ thống Phun nhiên liệu kép.

PHẦN 11: Thi và tổng kết khóa học phun xăng – phun dầu điện tử trên xe ô tô đời mới.

  • Thi phần lý thuyết
  • Thi phần gỡ Pan trên xe thật
  • Tổng kết và chia sẻ kinh nghiệm
  • Cấp chứng chỉ cho những học viên vượt qua kì thi.

Học kỹ thuật phun xăng – phun dầu điện tử

hoc-sua-chua-phun-dau-dien-tu (2)

hoc-sua-chua-phun-dau-dien-tu (3)

Học kỹ thuật phun xăng điện tử trên xe ô tô đời mới

Học kỹ thuật phun xăng điện tử trên xe ô tô đời mới

hoc-sua-chua-phun-xang-dien-tu (2)

hoc-sua-chua-phun-xang-dien-tu (3)

hoc-sua-chua-phun-xang-dien-tu (5)

truong-day-nghe-sua-chua-o-to (1)

truong-day-nghe-sua-chua-o-to (4)

Cam kết chất lượng đầu ra tại trung tâm dạy nghề ô tô VATC

Luôn cam kết các chất lượng đầu ra cho học viên đạt chuẩn và trở thành kỹ thuật viên sửa chữa hệ thống phun xăng – phun dầu điện tử chuyên nghiệp. Hoàn trả lại học phí cho các học viên không hài lòng với khóa học hoặc đối với những học viên chưa đạt chuẩn đầu ra sẽ được đào tạo lại miễn phí cho đến khi hoàn thành khóa học.

>>> Đăng ký khóa học “Kỹ thuật phun xăng – phun dầu điện tử trên ô tô đời mới”

Mọi ý kiến và đóng góp thắc mắc xin vui lòng gửi về

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *