Học online cảm biến vị trí trục cam tại trung tâm VATC

Ở bài viết tiếp theo này, các bạn hãy cùng trung tâm VATC đến với bài học online cảm biến vị trí trục cam. Một trong những cảm biến quan trọng trên ô tô, thường xuyên phải kiểm tra và sửa chữa những vấn đề xung quanh về chúng.

Những vấn đề chẩn đoán bệnh trên các cảm biến trên xe ô tô là điều khiến nhiều KTV/ thợ ô tô đau đầu. Khi mà có rất nhiều điều chúng ta không thể nào phán đoán chính xác bằng mắt thường và kinh nghiệm.

Học online cảm biến vị trí trục cam tại trung tâm VATC
Học online cảm biến vị trí trục cam

Để chẩn đoán và sửa chữa chúng, điều bắt buộc là chúng ta cần phải nắm bắt được những cấu tạo, nguyên lý, hoạt động và những lỗi thường gặp. Từ đó chúng ta đưa ra những phương pháp kiểm tra, đo đạc, loại trừ để xác định chính xác bệnh.

Trước khi tìm hiểu video bài giảng học online cảm biến vị trí trục cam, do giám đốc trường dạy nghề ô tô VATC – Anh Đặng Văn Luyện giảng dạy, các bạn đừng quên đọc qua trước: Chi tiết về cảm biến trục cam.

Học online cảm biến vị trí trục cam cùng thầy Luyện

Bài giảng cảm biến vị trí trục cam ô tô – Camshaft Position Sensor

Trong video trước, các bạn đã tìm hiểu về video rất hay, bài học online cảm biến ô tô đầu tiên mà trung tâm VATC, đó chính là cảm biến vị trí trục khuỷu. Ngay bây giờ, các bạn có thể xem lại tại: Học online cảm biến vị trí trục khuỷu.

Các bạn đừng quên, VATC sẽ liên tục đưa ra các số tiếp theo về học điện ô tô online. Một khóa học đang được trung tâm xây dựng bài bản. Và đối với những anh em muốn học trực tiếp tại trung tâm, các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin ở dưới đây:

VATC tuyển lớp học chẩn đoán ô tô thực hành trực tiếp

Khóa học Online ô tô là khóa học đặc biệt dành cho những anh em ở rất xa, hoặc không đủ khả năng để đi học. Tuy vậy, đối với nghề anh em chúng ta, việc được học sửa ô tô thực hành trực tiếp là điều vô cùng quan trọng.

Vì vậy trung tâm VATC vẫn không ngừng đầu tư vào các khóa học sửa ô tô trực tiếp, nhằm đào tạo ra những lớp kỹ thuật viên ô tô chuyên sâu và chuyên nghiệp, có khả năng chẩn đoán và sửa chữa thực tế.

VATC tuyển lớp học chẩn đoán ô tô thực hành trực tiếp

Trường dạy nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp VATC

Trong đợt tuyển lần này, khóa chẩn đoán điện ô tô cũng đang có những khuyến mãi lớn, để anh em có thể đăng ký học, các bạn đang cần nâng cao kiến thức chẩn đoán ô tô chuyên sâu ngay bây giờ có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để nhận tư vấn lộ trình và những ưu đãi cụ thể:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: Số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *