Học tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật ô tô – Không đâu bằng VATC

 

Anh văn chuyên ngành ô tô luôn là một trở ngại lớn cho tất cả các anh em theo đuổi nghề sửa chữa ô tô và nhất là đối với những KTV sửa chữa điện ô tô. Với việc công nghệ ô tô phát triển như hiện nay, đòi hỏi các KTV sửa chữa ô tô cần phải có các kỹ năng sử dụng máy chẩn đoán và các tài liệu hướng dẫn sửa chữa từ nước ngoài.

Lợi thế khi sử dụng được tiếng anh chuyên ngành ô tô

Khi sử dụng được tiếng anh chuyên ngành ô tô, các bạn có thể tự tin để nghiên cứu và sử dụng các công cụ sửa chữa ô tô tiên tiến một cách dễ dàng. Anh văn chuyên ngành kỹ thuật ô tô không chỉ giúp các bạn sửa chữa ô tô dễ dàng hơn mà nó còn là cái “vốn” là hành trang để bạn có thể phát triển nghề sửa chữa ô tô xa hơn nữa thông qua các tài liệu hướng dẫn sửa chữa của hãng.

Từ xưa đến nay, việc học tiếng anh chuyên ngành ô tô chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với mọi học viên, KTV sửa chữa ô tô. Một phần là do chương trình dạy quá nhàm chán, không có sát với thực tế, phần khác là do tiếng anh là học theo kiểu “mưa dầm thấm đất” các bạn không thể học nhanh trong vòng một sớm một chiều.

Xuất phát là những người thợ sửa chữa điện ô tô, với những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao học được từ nhiều nguồn khác nhau. Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC thấu hiểu những khó khăn mà các học viên và những KTV ô tô đang gặp phải.

 

Không phải tự nhiên mà các học viên sau khi kết thúc khóa học tại VATC đều có thể sử dụng được tiếng anh chuyên ngành, tuy chưa thực sự giỏi nhưng với lộ trình đúng đắn và tiếp cận thực tế thường xuyên, chắc chắn họ sẽ sử dụng anh văn chuyên ngành ô tô một cách thuần thục hơn rất nhiều.

Phương pháp học tiếng anh chuyên ngành ô tô tại VATC

Với phương pháp dạy học thực tế, nghiên cứu và học ngay trên niềm đam mê của chính bạn, cách học đơn giản, dễ làm, dễ hiểu và dễ áp dụng. Khóa học anh văn chuyên ngành kỹ thuật ô tô là nền móng để các học viên, các kỹ thuật viên có thể vươn lên một tầm cao mới để có thể học tập và nghiên cứu các giải pháp sửa chữa ô tô đời mới chuyên sâu hơn.

– Bạn sẽ được cung cấp các kiến thức, các kỹ năng về ngoại ngữ trên nền tảng kỹ thuật ô tô.

– Khi học, bạn sẽ học trực tiếp trên những tài liệu nước ngoài, trên các từ chuyên ngành trên máy chẩn đoán với phương pháp học thực hành trực tiếp rất dễ hiểu và dễ nhớ ( Tất cả các anh em kỹ thuật sử dụng được anh văn chuyên ngành ngày nay đều thực hiện phương pháp này ).

 

Sau khi kết thúc khóa học anh văn chuyên ngành ô tô, các bạn sẽ có thể:

– Bạn có thể ĐỌC – HIỂU được tài liệu anh văn chuyên ngành ô tô.
– Tra cứu các thông tin sửa chữa của tất cả các hệ thống trên ô tô thông qua các tài liệu hướng dẫn sửa chữa ô tô chuyên dụng.
– Bạn sẽ làm chủ được các thiết bị chẩn đoán – máy chẩn đoán ô tô hiện đại.
– Với phương pháp học thực tiễn, về sau bạn vẫn có thể dễ dàng nghiên cứu và học thêm các từ mới với phương pháp của VATC, giúp công việc hàng ngày trở nên dễ dàng, thú vị hơn.
– Đến với khóa học này, các bạn cũng có cơ hội được giao lưu, chia sẻ cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật sửa chữa điện ô tô đời mới hiện nay.
– Cam kết hỗ trợ kỹ thuật xuyên suốt sau các bạn khi kết thúc khóa học, đồng thời VATC luôn cam kết hoàn lại học phí nếu học viên không hài lòng sau khóa học để đảm bảo chất lượng và độ uy tín.

Anh văn chuyên ngành có thể nói là một cánh cửa mới dành cho tất cả các KTV sửa chữa ô tô đang phải đau đầu về cách sử dụng máy chẩn đoán, các tài liệu hướng dẫn sửa chữa. Khi các bạn sở hữu được phương pháp học này và là chủ được chúng, chắc chắn các bạn sẽ trở thành các KTV sửa chữa ô tô chuyên nghiệp giống như cái cách mà nhiều thợ sửa chữa điện ô tô giỏi đã làm từ trước.

Hãy liên hệ với trường dạy nghề sửa chữa điện ô tô – trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC để được tư vấn đúng với nhu cầu và nguyện vọng của mình chính xác nhất.

>>> Nhận thông tin về khóa học tiếng anh chuyên ngành ô tô tại VATC

Mọi ý kiến và đóng góp xin vui lòng gửi về

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *