Học viên tại VATC được hỗ trợ ra sao? Nơi niềm tin nói lên tất cả

Là những trung tâm dạy nghề ô tô đầu tiên tại Việt Nam, VATC luôn cố gắng và nỗ lực để hỗ trợ những học viên tại VATC nói riêng và những người thợ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp tương lai nói chung có thể học sửa ô tô một cách tốt nhất và mang tính thực tiễn cao nhất.

Trong hơn 5 năm qua, VATC luôn được các thợ sửa chữa ô tô, những người mới vào nghề trên khắp mọi miền tổ quốc tin tưởng và lựa chọn, đặc biệt hơn là được chính các học viên cũ giới thiệu học nghề, giúp VATC vững tâm hơn trong việc đào tạo học sửa chữa ô tô.

Để có được như hôm nay, là tổ hợp của phương pháp đào tạo hăng say, chuyên nghiệp, thực tiễn, học áp dụng ngay, học làm được luôn. Nhưng đặc biệt phải kể đến đó là sự ủng hộ của những người đã, đang và sẽ đồng hành cùng VATC trong suốt thời gian qua.

Học viên tại VATC được hỗ trợ những gì

Vì vậy mà VATC cũng không ngừng quan tâm, giúp đỡ và hỗ trợ các học viên Cũ – Mới một cách tốt nhất, thông qua nhiều hành động và chỉ tiêu thiết thực… Giúp các học viên có thể yên tâm gửi gắm và học tập tại đây, cũng như đảm bảo một tương lai vững chắc khi quyết định theo đuổi học nghề sửa ô tô.

Đối với tất cả mọi người tại VATC

 • Học viên tại VATC sẽ được học trong môi trường học sửa ôtô chuyên nghiệp với việc học thực hành sửa chữa trực tiếp trên xe ô tô đời mới tại xưởng của VATC.
 • Tiếp cận mọi công nghệ học sửa chữa điện ô tô luôn được cập nhật, được chính các giảng viên dạy nghề sửa chữa ô tô nhiều năm kinh nghiệm thực tế và chuyên nghiên cứu chuyên sâu giảng dạy.
 • Hoàn thiện các kỹ năng làm việc sửa chữa ô tô và kỹ năng mềm mà bất kỳ gara hay hãng nào cũng mong muốn có ở một kỹ thuật viên.
 • Giới thiệu việc làm ô tô đúng ngành nghề liên quan sau khi tốt nghiệp khóa học tại trung tâm dạy nghề ô tô VATC.
 • Hoàn trả lại chi phí 100% nếu như VATC không làm đúng cam kết.
 • Cơ hội giao lưu, kết nối, học hỏi những kinh nghiệm sửa chữa ô tô của các học viên tại VATC.
 • Hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Đặc biệt các học viên tại VATC vẫn sẽ luôn được chúng tôi đồng hành, cùng bạn khắc phục những ca sửa chữa khó khi kết thúc khóa học. Khi các bạn gặp khó khăn, hãy liên hệ với VATC.
Hỗ trợ học viên tại trường dạy nghề ô tô VATC

 

Đối với các bạn mới vào nghề sửa ô tô hoặc sinh viên mới ra trường

 • Là điểm khởi đầu hoàn hảo, giúp bạn có được lộ trình trở thành người thợ sửa ô tô chuyên nghiệp từ A-Z.
 • Giúp các học viên tại VATC ở lứa sinh viên hoặc mới vào nghề dễ dàng nắm bắt, phát triển nhanh, làm việc thực tế, đáp ứng đủ các điều kiện của gara sửa chữa ô tô ngày nay.
 • Dạy để làm được, học để sửa bằng được – đó là tiêu chí của VATC.

Đối với các bạn đã theo đuổi lâu nhưng chưa bứt phá

 • Đào tạo những kỹ năng chuyên sâu, giúp đào sâu kiến thức sửa chữa ô tô đời mới.
 • Phương pháp đào tạo để tiếp cận những công nghệ sửa ô tô đời mới thực tế, dễ hiểu, dễ làm để thành thạo dành cho các học viên tại VATC.

Đối với các bạn xuất ngũ và có thẻ học nghề cần học nghề sửa chữa ô tô, chúng tôi vẫn sẽ áp dụng đầy đủ những chính sách đối giống như đối với các học viên khác, vẫn sẽ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, tất cả các học viên tại VATC đều được hưởng nhiều chính sách ưu đãi theo đợt và VATC sẽ dành tặng bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận tư vấn toàn bộ thông tin chi tiết.

Tham khảo: Thủ tục nhập học tại trung tâm VATC

VATC – Trường dạy nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *