Theo chân học viên VATC khám phá xưởng dịch vụ hãng Volvo TPHCM

Cùng theo bước chân của học viên trung tâm VATC khám phá xưởng dịch vụ hãng Volvo khu vực thành phố HCM. Một trong những hãng xe lớn, với bề dày lịch sử mà bất kỳ ai cũng muốn tìm hiểu bên trong hãng xe này có gì.

Volvo nổi tiếng là hãng xe an toàn nhất trên thế giới đến từ đất nước Thụy Điển, với những thiết kế chắc chắn và thông minh đạt ở mức cao nhất. Tại Việt Nam, hãng Volvo cũng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự sang trọng và hiện đại.

hãng Volvo cũng được nhiều khách hàng lựa chọn
Cùng học viên VATC tham quan xưởng dịch vụ hãng Volvo

Tại đây, các nhân viên và các kỹ thuật viên cũng được đào tạo chuyên sâu và tỉ mỉ, để có thể tư vấn/ bảo dưỡng/ sửa chữa một cách chính xác, giúp trải nghiệm sử dụng của khách hàng được nâng cao, xứng tầm là một trong những hãng xe hàng đầu thế giới.

Học viên VATC tham quan xưởng dịch vụ hãng Volvo

Học viên VATC tham quan xưởng dịch vụ hãng Volvo

Với sự tò mò và háo hức, cuối cùng các học viên tại VATC cũng có cơ hội ghé thăm hãng Volvo tại Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM. Được chính ông Nguyễn Đình Thống – Nguyên giám đốc dịch vụ tại đây – Nay là giám đốc đào tạo tại VATC trực tiếp dẫn dắt.

một kỹ thuật viên làm tại Volvo cần phải biết

Là người nhiều năm trực tiếp làm việc tại Volvo quận 7, ông Nguyễn Đình Thống đã chia sẻ tất cả những thông tin mà một kỹ thuật viên làm tại Volvo cần phải biết, cần phải tìm hiểu. Các học viên của VATC đã có một ngày mở mang vốn kiến thức mà ít người có được.

Xưởng dịch vụ của hãng Volvo tại quận 7, TPHCM

Xưởng dịch vụ của Volvo mang tiêu chuẩn 5 sao, với đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ kiểm tra, bảo hành, bảo dưỡng nhanh, bảo dưỡng lớn, chẩn đoán, sửa chữa, sửa chữa lớn. Các trang bị tiêu chuẩn VPS và VRE toàn cầu.

Xưởng dịch vụ của hãng Volvo tại quận 7, TPHCM

Khi tới thăm xưởng dịch vụ của một hãng lớn như Volvo, tất cả đều cho thấy sự chuyên nghiệp, ngăn nắp và xứng tầm. Một sự chuyên nghiệp và hiện đại mà không phải xưởng dịch vụ nào cũng có thể đáp ứng được.

Xưởng dịch vụ của hãng Volvo tại quận 7, TPHCM

Học theo phong thái của những kỹ thuật viên tại đây, chắc chắn các học viên tại VATC cũng có thể nắm bắt và hiểu được như thế nào là chuyên nghiệp và sự chuyên nghiệp trong làm dịch vụ ô tô quan trọng như thế nào.

Nhìn những gương mặt hồ hởi, tò mò và chăm chú lắng nghe người “hướng dẫn viên” – Nguyên giám đốc dịch vụ Volvo Nguyễn Đình Thống. Thì dường như món quà quý giá này mà VATC đã đem tặng cho lứa học viên là thực sự ý nghĩa.

Hình ảnh trong buổi tham quan hãng Volvo của học viên VATC

Hình ảnh trong buổi tham quan hãng Volvo của học viên VATC

Học viên VATC khám phá xưởng dịch vụ hãng Volvo

Hy vọng rằng, với chuyến tham quan xưởng dịch vụ hãng Volvo này, sẽ giúp các học viên của trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô VATC học hỏi được nhiều hơn, những bài học về sự chuyên nghiệp, hiện đại và chỉnh chu.

Ngoài ra, đây cũng sẽ là bước đệm để học viên trung tâm VATC sau khi tốt nghiệp có thể áp dụng chúng vào môi trường làm việc của mình. Tuy làm gara sẽ có thể khác nhiều so với ở Hãng, nhưng hãy chắt lọc những cái hay này để nhận được kết quả làm việc tốt hơn. Chúc các bạn sớm thành công!.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *