Hội thảo: “Hành trang cần có của sinh viên ngành Công Nghệ Kỹ Thuật ô tô để trở thành một kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp”

Ngày 8/5/2022 vừa qua, Trung tâm Huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC kết hợp với Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế tổ chức hội thảo Hành trang cần có của sinh viên Công Nghệ Kỹ Thuật ô tô để trở thành một kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp với sự tham gia của hơn 250 sinh viên.

Các thầy Trung tâm VATC cùng các thầy cô khoa kỹ thuật ô tô Trường Cao đẳng Công Nghiệp Huế

Trong chương trình, Thầy Đặng Văn Luyện – Giám đốc điều hành Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC đã chia sẻ các chuyên đề: Sinh viên ngành ô tô chuẩn bị gì cho tương lại? Xu hướng phát triển công nghệ ô tô mới; Hành trang người Kỹ Thuật Viên chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp.

Thầy Đặng Văn Luyện chia sẻ các chuyên đề về Kỹ Thuật Viên chẩn đoán và sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Thầy Nguyễn Đình Thống – Giám đốc đào tạo Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC đã chia sẻ về những kiến thức, kinh nghiệm của bạn thân để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành kỹ thuật ô tô nói chung và sửa chữa điện – điện tử ô tô nói riêng.

Thầy Nguyễn Đình Thống chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về ngành ô tô

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, đầy nhiệt huyết của các bạn sinh viên, không ngần ngại đặt ra các câu hỏi thảo luận để được các thầy giải đáp.

Sinh viên Khoa kỹ thuật ô tô đặt câu hỏi thảo luận với các thầy

Cùng với đó, Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC đã trao 5 suất học bổng tổng giá trị 25 triệu đồng cho sinh viên khoa kỹ thuật ô tô Trường Cao đẳng Công Nghiệp Huế.

Các thầy Trung tâm VATC chụp ảnh lưu niệm cùng với sinh viên trường Cao đẳng Công Nghiệp Huế

Chương trình kết thúc để lại cho các bạn sinh viên niềm hân hoan vui vẻ về những kiến thức mà mình đã nhận được qua những chia sẻ kinh nghiệm quý báu của các thầy mà không phải ở đâu cũng có thể dạy bạn.

Nếu các bạn sinh viên muốn trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp hãy nhanh tay đăng ký ngay khoá học Kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp”.

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC

🏣 Địa chỉ: Số 50, Đường số 12, P Tam Bình, Quận Thủ Đức

►Chat online ngay: https://bit.ly/372BFn3

►HOTLINE: 0945711717 – 0944135339

FANPAGE: https://www.facebook.com/daotaongheoto

►WEBSITE: https://oto.edu.vn/

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *