Trung tâm VATC đồng hành cùng hội thảo nâng tầm dịch vụ garage

Chương trình hội thảo nâng tầm dịch vụ garage – gia tăng doanh thu dành cho các gara ô tô được VATC hân hạnh đồng hành tổ chức. Là chương trình cấp bách và cần thiết cho những gara dịch vụ ô tô ngày nay, muốn phát triển và vươn xa hơn trên con đường ô tô của mình.

Buổi hội thảo “nâng tầm dịch vụ garage/ xưởng dịch vụ” là sự góp mặt của những người mong muốn xây dựng một gara hoàn thiện, có chiến lược bài bản, và biết cách làm sao để phát triển một gara cũng như đối mặt với các khó khăn thách thức, trong thời buổi thị trường sửa chữa, bảo dưỡng, chăm sóc, làm đẹp ô tô đang rất cạnh tranh.

Buổi hội thảo nâng tầm dịch vụ garage ô tô tại VATC
Hội thảo nâng tầm dịch vụ gara ô tô

Những người góp mặt trong buổi hội thảo, đa phần là những doanh nghiệp trẻ, có khát khao lớn, muốn đi theo một con đường phát triển gara khác, bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn và có lộ trình hơn.

Để có được buổi hội thảo này, những người trong ban tổ chức đã không ngừng thu thập, học hỏi, tham khảo, đánh giá và nghiên cứu các thông tin một cách chính xác nhất, để đưa ra những thông số và kết luận chính xác nhất về sự kiện và lộ trình.

Buổi hội thảo nâng tầm dịch vụ garage ô tô tại VATC

Nội dung buổi hội thảo được xây dựng bởi những gương mặt quen thuộc trong nghề sửa chữa ô tô của chúng ta trong suốt nhiều năm qua. Chúng ta có thể điểm qua:

  • Ông Nguyễn Thanh Đàm: Người sáng lập cộng đồng ô tô Việt Nam – Otohui
  • Ông Đặng Văn Luyện: Giám đốc trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC
  • Ông Nguyễn Đình Thống: Giám đốc đào tạo trung tâm huấn luyện ô tô VATC, nguyên giám đốc dịch vụ hãng Volvo.

Đối với một công thức thành công cho garage sửa chữa ô tô ngày nay, chúng sẽ bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, và quan trọng là chúng ta phải phân tích được chuỗi cung ứng sản phẩm, nguồn thu chi, cách gia tăng giá trị sản phẩm và giữ chân khách hàng.

Với buổi hội thảo mang tầm chiến lược này, ngoài việc cung cấp những thông tin chính xác, thì những người dẫn dắt và các vị khách mời đã đưa ra những mục tiêu xây dựng hoàn hảo cho các gara, những lời khuyên chính xác, được tổng hợp trên sự thành công của hàng trăm garage lớn nhỏ trên toàn quốc.

Buổi hội thảo được Livestream trực tiếp trên Fanpage của trung tâm VATC, các bạn có thể xem lại tại trang Facebook chính thức của VATC

Dưới đây là những hình ảnh đẹp trong buổi hội thảo nâng tầm dịch vụ garage mà trung tâm VATC đã ghi lại, trong buổi sáng chủ nhật, ngày 07/06/2020 vừa qua:

Hình ảnh buổi hội thảo nâng tầm giá trị dịch vụ garage

Hình ảnh buổi hội thảo nâng tầm giá trị dịch vụ garage

Chia sẻ kiến thức thực tếHội thảo nâng tầm dịch vụ gara ô tô

Hy vọng sẽ có những buổi hội thảo chia sẻ kiến thức phát triển gara tương tự như vậy, để những anh em chưa có cơ hội trong ngày hôm nay có thể đăng ký vào những lần tiếp theo.

Chúc các bạn có những kiến thức về nâng tầm dịch vụ garage với nhiều giá trị thực sự bổ ích, để góp phần xây dựng gara của mình ngày càng lớn mạnh hơn, chuyên sâu hơn, chuyên nghiệp hơn, phục vụ khách hàng tốt và bài bản hơn.

Xem ngay:

Cách xây dựng chiến lược ngắn hạn cho gara

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *