Hướng dẫn đọc và phân tích sơ đồ mach điện ô tô [Video hướng dẫn]

Đọc và phân tích sơ đồ mạch điện trong tài liệu hướng dẫn sửa chữa ô tô là một kỹ năng vô cùng quan trọng với các kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô đời mới. Ngày nay, với việc công nghệ ô tô phát triển mạnh, các kỹ thuật viên cần phải liên tục cập nhật những phần mềm để có thể sửa chữa ô tô tốt hơn.

Hướng dẫn đọc và phân tích sơ đồ mạch điện trên ô tô

Lợi ích của việc đọc và hiểu được sơ đồ của mạch điện ô tô là vô cùng quan trọng, các bạn có thể phân tích được sâu hơn vấn đề xe gặp phải, bạn sẽ không còn phải lần mò trên hàng ngàn dây điện chằng chịt trên xe ô tô đời mới.

Bạn sẽ dễ dàng khoanh vùng các pan bệnh ở mức nhỏ nhất để có thể xử lý lỗi trên xe một cách nhanh chóng hơn, chính xác hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

 

 

Các hình ảnh trong video hướng dẫn và phân tích sơ đồ mạch điện ô tô

Và ngay dưới đây, các bạn sẽ đón xem video hướng dẫn cách đọc sơ đồ mạch điện và phân tích sơ đồ mạch điện do chuyên gia Đặng Văn Luyện – Giám đốc trường dạy nghề sửa chữa điện ô tô Việt Nam – Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC thực hiện.

Video hướng dẫn và phân tích sơ đồ mạch điện ô tô

Đây là video được thực hiện chi tiết và phân tích thực tế chính xác nhất. Các bạn cũng có thể nhấn vào theo dõi trên kênh youtube của VATC để cập nhật rất nhiều video về cách phân tích sơ đồ mạch điện khác, cách phân tích dữ liệu datalist trên máy chẩn đoán, cách chẩn đoán và gợi ý sửa chữa chuyên sâu nhất do chính chuyên gia Đặng Văn Luyện thực hiện.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các khóa học chẩn đoán và phân tích dữ liệu trên máy chẩn đoán và tài liệu ô tô chuyên sâu hơn tại: Những khóa học sửa chữa điện ô tô tại VATC

Chúc các bạn có những kiến thức thực sự bổ ích với video này. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC để cập nhật thêm thật nhiều kiến thức mới.

Mọi ý kiến và đóng góp xin vui lòng gửi về

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *