Hướng dẫn mua khóa học online tại VATC – Kênh chính thức

Hướng dẫn mua khóa học online tại VATC, một trong những khóa học ô tô phù hợp nhất trong thời điểm hiện tại, dành cho tất cả những ai đang theo đuổi nghề sửa xe hơi đời mới.

Trong tình hình dịch bệnh covid đang diễn biến phức tạp, thì công việc sửa chữa ô tô của tất cả các anh em theo nghề đang bị đình trệ nghiêm trọng. Bên cạnh đó, việc lâu ngày không được bổ sung thêm các kiến thức mới và không được sửa xe thực tế, khiến cho tay nghề sửa xe có thể giảm sút.

Thấu hiểu vấn đề này, trung tâm đã lên thành công các khóa học online với đầy đủ các tiêu chí: chuyên sâu, dễ hiểu, dễ áp dụng và hoàn toàn thực tế. Các khóa nội dung học online tại VATC cũng bao gồm từ cơ bản đến chuyên sâu, và được niêm yết giá chính thức trên website online của VATC là Vast.edu.vn.

Tại sao nên mua khóa học online tại VATC

Trước thời điểm covid, VATC đã có hàng ngàn học viên trên khắp cả nước về học tại VATC, với chất lượng giảng dạy rất cao. Học viên tại VATC là những người mới vào nghề, những người thợ lâu năm, và cả những chủ gara, các giảng viên ô tô muốn nâng cao kiến thức.

Được đánh giá là một môi trường học ô tô tốt nhất tại Việt Nam, VATC đã thành công với nhiều khóa học thực tiễn và làm thực tế, để các học viên có thể nắm bắt những kiến thức chuyên sâu nhất có thể.

Hiện nay, do dịch bệnh mà chúng ta không thể đến tận trường được, nên việc học online là cần thiết và cấp thiết để bổ sung lượng kiến thức trong thời gian nghỉ này. Để có thể thành công hơn trong nghề thì chúng ta nhất thiết phải học – học nữa và học mãi.

Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để trang bị những kiến thức chuyên sâu về xe hơi, và sẵn sàng nâng cao kiến thức, vượt qua những đồng nghiệp để có những chỗ đứng vững chắc hơn trong nghề, nâng cao tay nghề và nâng cao mức lương khi đã quyết tâm theo đuổi nghề sửa ô tô.

Hướng dẫn đăng ký học online tại VATC

Để dễ dàng hơn trong việc có được một khóa học ưng ý và mua dễ dàng. Sau đây, trung tâm VATC sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và mua các khóa học này một cách đơn giản với 6 bước cơ bản như sau:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản online của VATC

Bước đầu tiên, bạn đăng nhập vào website Vast.edu.vn để thao tác tìm kiếm các thông tin khóa học
Thực hiện đầy đủ các trường thông tin khai báo (tất cả các thông tin đều được bảo mật tuyệt đối). Lưu ý, tất cả các thông tin đều phải thật, để bạn có thể xác nhận ở bước 3 dưới đây:

 

Vào email mà bạn đã đăng ký để nhận mã xác thực, sau đó điền mã số vào ô trống.
Đăng nhập lại vào website để xác nhận thành viên, kết thúc bước này là bạn đã đăng ký thành công tài khoản học online của mình.

Hướng dẫn mua khóa học online tại VATC

Vào xem tất cả các khóa học để xác định đúng những kiến thức mà bạn cần bổ sung khi học tại nhà
Khi đã chọn được đúng khóa học online mà mình mong muốn, hãy click vào để đọc thầy đủ thông tin. Trong đó có thông tin chi tiết chương trình học và giá mỗi khóa học.
Ở bước cuối cùng này, bạn chọn phương thức thanh toán, lựa chọn hình thức thanh toán bạn mong muốn. Lưu ý, trong từng thời điểm, bạn có thể nhận được mã khuyến mãi, nếu có bạn hãy nhập vào rồi chọn thanh toán là hoàn tất việc mua khóa học này. Chúc các bạn thành công!.

Nếu còn những thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong việc đăng ký mua khóa học online tại VATC, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi để nhận tư vấn, cũng như hỗ trợ bạn một cách đầy đủ nhất. Chúc các bạn mua khóa học thành công và cùng VATC trang bị những kiến thức tốt nhất trong mùa dịch này.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *