Hướng dẫn sử dụng phần mềm Honda Him HDS trên xe Honda/Acura

Cũng như nhiều phần mềm chuyên hãng khác, việc sử dụng phầm mềm Honda Him cho các dòng xe của Honda và Acura cũng được vận hành theo những công thức chuẩn. Người học điện ô tô đôi khi cũng chỉ cần làm quen 1 trong số phần mềm chuyên hãng đã học để có thể ứng dụng trên các phần mềm khác. Tất nhiên bạn cũng cần phải có chút kiến thức về tiếng anh chuyên ngành.

Hôm nay, trung tâm VATC sẽ tiếp tục gửi đến các bạn Video với nội dung cách dùng phần mềm chẩn đoán chuyên hãng Honda – phần mềm Honda HDS, được thực hiện bởi giảng viên Đặng Văn Luyện – Edit OBDVN, với đầy đủ các bước truy cập và chẩn đoán chúng một cách dễ hiểu nhất.

Và trước khi đi đến video này, các bạn hãy cùng tìm hiểu những thông tin về bộ phần mềm chuyên hãng Honda Him, với những tính năng và công dụng của chúng trên thực tế.

Tổng quan về phần mềm Honda HDS

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Honda Him HDS trên xe Honda/Acura

Phần mềm Honda HDS khi kết hợp với Adapter chuyên hãng, các bạn có thể thực hiện được những công việc như sau:

  • Khả năng đọc và xóa mã lỗi cho các dòng Honda/ Acura.
  • Xem sơ đồ mạch điện và các thông tin hướng dẫn sửa chữa,…
  • Hiển thị các thông số của xe dưới dạng dạng số và đồ thị
  • Có thể kích hoạt các hệ thống để kiểm tra.
  • Kiểm tra và cài đặt hệ thống điều khiển trên xe
  • Cài đặt chìa khóa Smartkey, Remote, lập trình ECU mới… và nhiều khả năng khác mà một dòng chẩn đoán chuyên hãng sở hữu.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Honda Him

Hiện tại, trung tâm đang thực hiện rất nhiều video hướng dẫn sử dụng tương tự trên các dòng xe khác nhau, cũng như cách để các bạn chẩn đoán, cài đặt… với những thông tin liên quan đến sửa chữa xe Honda sẽ được VATC cập nhật thường xuyên để các bạn có thể học tập tốt hơn. Đặc biệt, các bạn có thể nhấn theo giõi kênh youtube của trung tâm để nhận những Video sớm nhất.

Ngoài ra, trong thời gian dịch bệnh, trung tâm cũng đang triển khai dự án học ô tô tại nhà, được giảng dạy trực tiếp từ các giảng viên VATC, với giáo trình bài bản và chuyên sâu nhất. Giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí, đi lại, nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao trong công việc và ứng dụng thực tiễn.

Các bạn có thể tham khảo tại đây: Các khóa học ô tô tại nhà

Chúc các bạn có những kiến thức bổ ích với Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Honda Him này, hy vọng các bạn sẽ luôn ủng hộ trung tâm để VATC có thêm động lực ra nhiều video hướng dân miễn phí cho tất cả các anh em cộng đồng ô tô trên toàn quốc.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *