[Infographic] 9 điều cơ bản cần phải nắm của cố vấn dịch vụ ô tô

Không phải tự nhiên mà cho đến nay, nghề cố vấn dịch vụ mới trở nên hot hơn bao giờ hết.

Đã từ rất lâu, ở các nước có nền công nghiệp ô tô phát triển, nghề cố vấn dịch vụ ô tô luôn là một nhân vật chủ chốt không thể thiếu trong mọi hãng xe, mọi gara, xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Bởi tầm quan trọng của cố vấn dịch vụ ô tô là khó kể hết được.

Người cố vấn dịch vụ ô tô

Chúng ta thường biết đến cố vấn dịch vụ ô tô là người có tầm bao quát, vừa nắm bắt được về dịch vụ sửa chữa, vừa có khả năng ăn nói lưu loát và thuyết phục như một người bán hàng. Vì vậy mà cố vấn dịch vụ cũng cần được chọn lọc kỹ càng chứ không thể thích thì làm được.

Có những người đam mê cố vấn dịch vụ, nhưng vì định hướng không tốt, bỏ ra 2 năm để làm thêm về kỹ thuật sửa chữa cho chắc chắn, nhưng vô tình làm mất đi khả năng thương thảo và thuyết phục (điều mà một cố vấn dịch vụ rất cần).

Người cố vấn dịch vụ ô tô

Để rồi than trách rằng tại sao lại vậy? Tự nhủ rằng “Nghề cố vấn dịch vụ ô tô không hợp với mình” hay “nghề cố vấn dịch vụ ô tô rất khổ” … Thưa các bạn, không có nghề nào không khổ cả, chỉ là mình biết cố gắng và biết học tập, rèn luyện để hoàn thành và nâng cao các kiến thức nghiệp vụ hơn mà thôi.

Ngay dưới đây, các bạn hãy cùng trung tâm VATC khám phá 9 điều cơ bản về cố vấn dịch vụ ô tô cần phải có được, trước khi bước chân vào nghề các bạn nhé!

9 điều để trở thành cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp

9 điều để trở thành cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp

Cố vấn dịch vụ ô tô, một trong những nghề mơ ước của rất nhiều kỹ thuật viên từ trước đến nay, với mức lương mong ước, được tiếp cận với nhiều người có địa vị trong xã hội, khả năng phát triển bản thân một cách toàn diện.

Cố vấn dịch vụ ô tô

Chắc chắn đây sẽ là một ngành nghề không thể bỏ qua trong những năm tiếp theo, nhất là đối với các bạn sinh viên đang mới ra trường hoặc chuẩn bị ra trường sẽ định hướng nghề nghiệp của mình ngay lúc này.

Trở thành cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp tại VATC

Nếu các bạn muốn trở thành cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp với đầy đủ các kỹ năng nghề. Hãy đến với VATC để biến ước mơ đó trở thành hiện thực.

Đặc biệt hơn, các bạn sẽ được đào tạo trực tiếp bởi chính các giám đốc dịch vụ của hãng, và sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu làm việc ngay tại các hãng hay các gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp như một lời cam kết “Học để làm được” của VATC.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *