Kết thúc thành công khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2 [Hình Ảnh]

Trung tâm dạy nghề ô tô VATC thông báo chính thức kết thúc thành công khóa học thứ 2 của nghề cố vấn dịch vụ ô tô. Sau 1 tháng học tập liên tục, giờ đây các bạn học viên sẽ tiếp tục kiến tập trước khi trực tiếp làm việc tại Hãng.

Là khóa học mong mỏi của biết bao thế hệ sinh viên ô tô, khao khát muốn ra trường và bước chân vào nghề cố vấn dịch vụ ngay, chứ không cần phải chờ tới 5-6 năm mới được là cố vấn dịch vụ ô tô như ngày trước nữa.

Khóa học cố vấn dịch vụ ô tô tại VATC là sự liên kết hoàn hảo giữa trung tâm VATC và các hãng xe – các xưởng dịch vụ ô tô hàng đầu Việt Nam. Nhằm phát hiện và đào tạo ra những cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp ngay từ thời điểm ban đầu.

Kết thúc khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2

Sau thành công của khóa cố vấn dịch vụ ô tô K1, và giờ đây, VATC cũng chuẩn bị cho ra đời khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2 với dàn học viên chất lượng cao, có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn đầu vào của hãng.

Hành trình học tập của các bạn K2 tại VATC giờ đây đã kết thúc, trước mắt các bạn sẽ là khoảng thời gian kiến tập thêm để các bạn có thể bứt phá, dành những vị trí tốt nhất cho mình trong cột mốc thời gian quý giá này và trở thành những cố vấn dịch vụ ô tô chuyên sâu – chuyên nghiệp nhất.

Khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2 kết thúc thành công

Lễ bế giảng khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2

Quay trở lại với lễ bế giảng khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2, là khóa tiếp theo được giảng dạy trong môi trường chuyên nghiệp, với những giảng viên là giám đốc cố vấn dịch vụ ô tô tại Hãng, nên các bạn học viên đã vô cùng hào hứng để nghe tưng câu từng chữ đến những giây phút cuối cùng.

Khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2

Trong ngày quan trọng nhất của các học viên khoá CVDV K2 này, không thể thiếu những giảng viên và những người tạo nên thành công của khoá học.

Khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2 kết thúc
Anh Lê Thanh Phước – Giám đốc cố vấn dịch vụ – Phó Giám đốc điều hành Honda Ô tô Sài Gòn – Quận 2
Khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2 thành công
Anh Đặng Văn Luyện – Giám đốc trung tâm VATC

Một điểm kết thúc sẽ là điểm của khởi đầu mới, vì vậy mà trong buổi kết thúc khoá học tại VATC, là một buổi nói chuyện và tâm sự chân thành của cả thầy và trò. Những chia sẻ mà chắc chắn rằng rất cần thiết cho tất cả các học viên.

Hình ảnh đẹp trong buổi bế giảng khoá cvdv K2

Kết thúc thành công khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2

Kết thúc thành công khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2

Kết thúc thành công khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2
Những bó hoa tươi thắm được các học viên khóa CVDV ô tô K2 dành tặng đến các giảng viên, như một sự biết ơn sâu sắc

Kết thúc thành công khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2

Kết thúc thành công khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2

Kết thúc thành công khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2

Kết thúc thành công khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2

Kết thúc thành công khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2

Kết thúc thành công khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Giờ đây, khi mà những con chim đã gần như đủ lông đủ cánh, các bạn sẽ tự quyết định số phận mình khi bay cao hơn, đi xa hơn hoặc dậm chân tại chỗ, tất cả đều do các bạn quyết định.

Tương lai là của các bạn, VATC đã cố gắng để đưa các bạn tới điểm xuất phát tuyệt vời nhất trong nghề cố vấn dịch vụ ô tô. Và khi mà điểm xuất phát của các bạn đang giống nhau, thì thành công trong thời gian sắp tới của bất kỳ ai sẽ là thước đo cho sự cố gắng của bạn.

Chúc các bạn thật chăm chỉ, nhiệt huyết, hăng say và tận tâm với nghề. Hãy nhớ rằng, kiến thức là liên tục phải trau dồi, không ai học một lần mà dùng cả đời cả. Vậy nên, các bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Chúc các bạn sớm thành công để trở thành những cố vấn dịch vụ ô tô được đào tạo đầu tiên chuyên nghiệp nhất.

Đối với những bạn đang muốn học tìm hiểu hoặc đăng ký học khoá cố vấn dịch vụ ô tô tiếp theo, ngay bây giờ các bạn có thể tham khảo ngay tại đây.

Các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *