Khai giảng khóa 05 “Kỹ năng sử dụng phần mềm tra cứu kỹ thuật ô tô”

Vừa qua 17/10/2015 trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô VATC đã khai giảng chương trình huấn luyện   Kỹ năng sử dụng phần mềm tra cứu kỹ thuật ô tôĐây là khóa học thứ 05 của trung tâm VATC Trong năm nay.

Việc ra đời liên tục các dòng xe hơi đời mới với những đặc điểm và công nghệ thay đổi nhanh chóng là những thách thức của người thợ ngày nay. Chiếc ô tô ngày nay với hàng trăm hệ thống hàng chục hộp điều khiển, mỗi xe một kiểu… Để làm chủ được những hệ thống hiện đại trên xe và có có những phương án khoanh vùng sửa chữa chính xác và chẩn đoán được tình trạng bệnh đòi hỏi người làm kỹ thuật ô tô phải có sự hỗ trợ cửa những phần mềm chuyên dụng.

Đây là một trong những khóa huấn luyện dành cho kỹ thuật viên sửa chữa ô tô, các bạn sinh viên ngành kỹ thuật cũng như các bạn đang tham gia vào lĩnh vực quản lý có những phương thức tiếp cận hiện đại với công việc nghiên cứu thông tin sửa chữa cũng như làm chủ công nghệ sửa chữa xe hơi hoàn toàn mới bằng những phần mềm tra cứu đặc biệt.

Với khóa huấn luyện, các bạn học viên sẽ  được tiếp cận và phân tích  các lược đồ hư hỏng một cách khoa học, được chia sẻ những phương pháp tra cứu truy tìm thông tin sửa chữa, sơ đồ mạch điện nhanh chóng , được giúp đỡ cách đọc hiểu tài liệu những “cẩm nang sửa chữa” “tài liệu sửa chữa” bằng tiếng anh và từ đó đưa ra khoanh vùng những hư hỏng đặc biệt và làm theo các gợi ý sửa chữa tích hợp sẵn trong phần mềm.

Tham gia khóa huấn luyện, ngoài những nguồn kiến thức phong phú và mới mẻ đạt được các bạn học viên còn có cơ hội chia sẻ, giao lưu với các bạn học viên khác đang là những người thầy, những người kỹ thuật viên và những ông chủ gara nhiều năm kinh nghiệm.

Chương trình này sẽ được tổ chức 2 tháng 1 lần và khóa học tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30/11/2015 các bạn có thể tham khảo chi tiết chương trình huấn luyện tại đây.

Hoặc liên hệ theo thông tin :

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC KỸ THUẬT Ô TÔ VIỆT NAM
Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *