Khai giảng khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K9 tại VATC

Vào ngày 3/7/2018, trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô – trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC chính thức khai giảng khóa học “Kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp – Khóa K9” hay còn gọi là Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện. Đây là khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện cuối cùng trong năm 2018 mà VATC tổ chức.

Sau hơn 1 tháng chờ đợi, cuối cùng, các học viên cũng đã bắt đầu vào khóa học để chuẩn bị cho một hành trang mới – một bầu trời kiến thức mới về ngành sửa chữa điện ô tô hiện đại.

Như đúng lịch của trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô Việt Nam VATC, đúng 17h, các học viên tập trung đầy đủ để chuẩn bị cho buổi khai giảng khóa học sửa chữa điện ô tô đời mới toàn diện.

lop-hoc-sua-chua-dien-o-to (5)

Không để mọi người phải chờ lâu, sau khi hoàn tất các thủ tục cuối cùng như nhận tài liệu học tập, đồng phục. Các học viên đã đến làm quen với lớp học, ổn định chỗ ngồi, làm quen với những người bạn đồng chí hướng mới sẽ cùng mình đi đến đích trong 6 tháng tới.

Tuyên bố khai giảng khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện

Sau khi cả lớp đã ổn định, Ông Đặng Văn Luyện – Giám đốc công ty cổ phần giáo dục kỹ thuật ô tô Việt Nam – Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC tuyên bố khai giảng khóa học.

Trong bầu không khí trang trọng và trên những gương mặt mới đầy lòng quyết tâm khám phá và học tập những kiến thức mới. Ông Đặng Văn Luyện đã có những chia sẻ tâm huyết nhất về ngành nghề, những giá trị cốt lõi của những người kỹ thuật viên sửa chữa ô tô.

Ông Đặng Văn Luyện
Ông Đặng Văn Luyện

Ông Luyện cũng không quên nhắc lại lộ trình học tập và các học viên sẽ đạt được gì sau khóa học. Trong buổi phát biểu, ông Luyện không ngừng nhấn mạnh đến việc phải cố gắng tận dụng hết mức tối đa khoảng thời gian học sửa chữa điện ô tô tại VATC để có thể trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp và đặc biệt là vấn đề đạo đức nghề nghiệp, một điều không thể thiếu của mỗi kỹ thuật viên sửa chữa ô tô nói riêng và những người làm việc nói chung.

Hòa cùng buổi khai giảng của lớp học sửa chữa điện ô tô toàn diện này, có sự góp mặt của Ông Nguyễn Thanh Đàm, giám đốc tập đoàn VAST Group – nhà sáng lập ra cộng đồng sửa chữa ô tô Việt Nam OTO-HUI cũng đã có những phát biểu đầy ý nghĩa và nâng cao động lực cho tất cả những học viên có thêm quyết tâm để bắt đầu một hành trang mới.

Buổi khai giảng đã kết thúc tốt đẹp trong những nét mặt rạng ngời của các bạn học viên, hứa hẹn đây sẽ là một lớp học viên sửa chữa điện ô tô chuyên sâu và chuyên nghiệp.

Khai giảng lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K9
Khai giảng lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện K9

6 tháng là quãng thời gian dài để các học viên có thể học tập, nghiên cứu và cùng VATC đi đến những cột mốc mới trong cuộc đời của các bạn. Chúc các học viên luôn luôn vững chắc tinh thần, luôn luôn có được một niềm đam mê đủ lớn để khám phá vô vàn những kiến thức bổ ích từ việc sử dụng máy chẩn đoán, tool công cụ sửa chữa điện ô tô, sử dụng các tài liệu hướng dẫn sửa chữa ô tô, đến việc sửa chữa các pan bệnh trên ô tô đời mới thực tế.

Và cuối cùng, chúc các bạn thành công và hoàn thành tốt khóa học tại trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô toàn diện này.

Trân trọng!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *