Khai giảng khóa K28 – Lớp toàn diện về điện ô tô tại trung tâm VATC

Sau rất nhiều tháng trì hoãn bởi ảnh hưởng của dịch covid19, thì VATC cũng đã chính thức khai giảng khóa K28 – lớp toàn diện về học điện ô tô được rất nhiều anh em kỹ thuật viên chờ đợi.

Luôn mong muốn truyền tải các kiến thức tốt nhất, để giúp nền kỹ thuật ô tô tại Việt Nam được nâng cao, nhưng cũng phải đảm bảo việc an toàn sức khỏe cho các học viên cũng như toàn dân. Các khóa học tại VATC cũng phải tuân thủ mọi quy tắc an toàn thì mới có thể hoạt động trở lại.

Cho đến thời điểm hiện tại, tình hình dịch vẫn đang còn, tuy nhiên với việc các học viên tại trung tâm đã được tiêm đầy đủ 2 mũi, thì đây chắc chắn sẽ là một khóa học an toàn, tuy nhiên cũng phải tuân thủ quy tắc 5 không về sức khỏe.

Trung tâm VATC đón học viên khai giảng khóa K28

Thông tin khai giảng khóa học tại trung tâm VATC đã được anh em chờ đợi từ rất lâu, bởi chúng ta đều biết rằng kiến thức là không chờ đợi, việc nâng cấp các kiến thức để phát triển nghề cũng như tăng mức thu nhập là điều ai cũng mong muốn.

Tuy phải 8h mới khai giảng, nhưng từ hơn 7h sáng đã có rất nhiều học viên đến sớm để chuẩn bị cho lễ khai giảng
Đảm bảo quy tắc vệ sinh khử trùng và đeo khẩu trang y tế
Có lẽ việc nghỉ dịch khá lâu đã làm cho anh em rất mong đợi vào khóa học này để tiến tới năm 2022 nhiều thành công
Công tác thủ tục vẫn được đảm bảo
Mọi vấn đề đã được chuẩn bị hoàn tất để đón gần 50 học viên trong khóa học K28 này
Trung tâm VATC đón học viên khai giảng khóa K28
Học viên nhận đồng phục và tài liệu trước khi nhập học

Và trong ngày hôm nay, gần 50 học viên đã đến từ rất sớm để dự buổi khai giảng, chính thức khởi đầu cho hành trình khai phá các cách sửa chữa ô tô thông minh – logic và hoàn chỉnh:

Buổi khai giảng khóa K28 chính thức bắt đầu
Trung tâm VATC đón học viên khai giảng khóa K28
Giảng viên – Giám đốc trung tâm VATC phát biểu trong buổi lễ
Trung tâm VATC đón học viên khai giảng khóa K28
Chúc tất cả các bạn có một khóa học thành công như mong đợi

Thông tin khóa dài hạn tiếp theo tại trung tâm VATC

Như chúng ta đã biết, tình hình dịch bệnh chắc chắn sẽ còn tiếp tục, và chúng ta sẽ còn phải sống chung với dịch. Vì vậy các khóa học của chúng ta cũng sẽ không được thường xuyên như trước, và số lượng sẽ có hạn.

Theo dự kiến, khóa học K29 sẽ phải tới tháng 2/2022 mới có thể khai giảng. Và bây giờ, nếu các bạn quan tâm có thể liên hệ với VATC để đăng ký trước khóa học này.

Còn bây giờ, nhân ngày khai giảng khóa K28, trung tâm VATC có được thật nhiều sức khỏe, tuân thủ các quy tắc của trung tâm và nhà nước đề ra để đảm bảo an toàn. VATC luôn cam kết với phương châm “Học để làm được” và chắc chắn những kiến thức tại trung tâm sẽ giúp các bạn có được tương lai nghề tươi sáng nhất.

Trân trọng!

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *