Khai giảng khóa sửa chữa điện ô tô toàn diện K10 tại trường VATC

Như vậy là sau một kỳ nghỉ tết dài của năm 2019, sau bao nhiêu háo hức chờ đợi của các học viên, các giảng viên cùng tất cả các bạn đang công tác tại VATC. Hôm nay, chúng ta đã chính thức bước vào một năm mới đầy hứa hẹn với khởi đầu là khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K10.

Công tác chuẩn bị không còn phải gấp rút hơn khi mà chúng ta đã có một sự chuẩn bị lâu cho các khóa học về sửa chữa điện ô tô tại VATC trong năm 2019 này. Đúng 9h sáng, ngày 20/2/2019, lễ khai giảng đã chính thức được diễn ra, hứa hẹn những điều mới mà VATC sẽ mang lại cho các bạn trong năm 2019 này.

Thông tin buổi khai giảng khóa học chẩn đoán ô tô từ A-Z K10

Là khóa học khởi đầu cho mọi công việc trong năm 2019 tại VATC, vì vậy mà sự kì vọng về sự thuận lợi và thành công luôn mỹ mãn là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn.

Trong buổi lễ quan trọng này, chúng ta đón nhận sự hiện diện của các nhân vật chủ chốt:

Thông tin Khóa học sửa chữa điện ô tô K10
Khóa học sửa chữa điện ô tô K10

Anh Đặng Văn Luyện – Giám đốc trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC

Anh Lê Quang Nghiêm – Anh Long – Giảng viên khóa sửa chữa điện ô tô toàn diện

Anh Nguyễn Thanh Đàm – Người sáng lập cộng đồng kỹ thuật ô tô Việt Nam – Otohui

Anh Nguyễn Ngọc Hiếu – Giám đốc công ty cổ phần OBD Việt Nam

Và không thể thiếu các trợ giảng, những người hỗ trợ để đóng góp cho sự thành công trọn vẹn của các khóa học.

Phát biểu của anh Đặng Văn Luyện:

Luôn là ngọn lửa tạo động lực cho anh em trong suốt quá trình học tập và rèn luyện, Anh Đặng Văn Luyện đã đưa ra những thống kê thuyết phục về việc lựa chọn ngành nghề cũng như cơ hội cho sự phát triển của nghề sửa chữa ô tô của chúng ta hiện nay.

Những con số luôn biết nói, nếu so sánh với thị trường Thái Lan là 196 xe/1.000 dân, Malaysia là 341 xe/1.000 dân thì thị tại Việt Nam là 16 xe/1.000 dân. Dự kiến trong các năm tiếp theo, thì chúng ta sẽ bám đuổi những con số này và đang là thị trường màu mỡ về sửa ô tô khi có thể tăng trưởng lên tới cả chục lần.

Ngoài ra, anh Luyện cũng không quên nhắn nhủ những lời tâm huyết và nhấn mạnh tất cả mọi người, nếu muốn thành công cần phải có một tư tưởng vững chắc, một ý chí kiên cường và một khát vọng bất khuất. Khi đã phát triển được bộ khung vững chắc thì chúng ta có thể dễ dàng phát triển lớn mạnh hơn trong thời buổi bão táp như thế này.

Phát biểu của anh Nguyễn Thanh Đàm:

Không thường xuyên có mặt ở VATC, nhưng tầm ảnh hưởng của anh Nguyễn Thanh Đàm luôn lớn và những phát biểu của anh đàm luôn có sự thuyết phục và một sức nặng vô cùng quan trọng quyết định những ý chí của các học viên tại đây.

Trong lời phát biểu, Anh Đàm phân tích 5 điểm cốt lõi nhất mà một người kỹ thuật viên cần phải có được đó là:

  • Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng. Hãy đam mê và đừng đế lung lay ý chí và đã dám lựa chọn thì nên giữ vững niềm tin đi hết được con đường.
  • Đã quyết tâm làm là phải làm được, nâng cao giá trị bản thân, cống hiến cho đời và xã hội.
  • Những chìa khóa thành công: Tập trung – Người chủ động sẽ thắng – Xác định 1 việc quan trọng nhất để làm thay vì quá nhiều việc quan trọng mà không hoàn thành.
  • Lên kế hoạch cho 6 tháng học tại VATC, sắp xếp đúng lộ trình, công việc bạn bè và gia đình để tập trung vào việc học tập.
  • Buông bỏ những cái cũ để sẵn sàng tiếp nạp những kiến thức mới hoàn hảo nhất.

Kết thúc những lời tâm huyết của anh Nguyễn Thanh Đàm là lộ trình học tập mà các học viên cần phải đi qua mà các học viên nhận lại qua sự truyền tải của giảng viên sẽ trực tiếp giảng dạy, anh Lê Quang Nghiêm.

Các bạn có thể tham khảo lại lộ trình học của khóa học điện xe ô tô toàn diện.

Cuối chương trình, trung tâm VATC cũng không quên dành tặng những bông hoa tươi thắm gửi đến các thầy với lời cảm ơn chân thành nhất với những công sức mà các thầy đã xây dựng nên.

VATC thông báo Khai giảng khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K10
Khai giảng khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K10

Lời cuối, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC chúc các bạn có những khởi đầu mới cho một sự thành công mới đầy suôn sẻ trong năm mới 2019 này. Chúc các bạn vững tin và đồng hành cùng trung tâm VATC để học tập cũng như tiếp thu những kiến thức tốt nhất làm hành trang vững chắc cho tương lai.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *