VATC chính thức khai giảng khóa sửa điện ô tô toàn diện K14

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô VATC thông báo chính thức khai giảng khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K14, chào đón 50 học viên đến với những buổi học chất lượng nhất mà các người thợ sửa chữa ô tô luôn mong muốn được tìm hiểu và biết chi tiết về chúng.

Là khóa học gần cuối trong năm, có nghĩa trong năm 2019 này, chỉ còn 50 cơ hội cho khóa học cuối cùng K15 chuẩn bị khai giảng vào ngày 19/11. Khóa học K14 cũng không khác với khóa học trước với sự quy tụ của các anh em từ trên 3 miền Bắc – Trung – Nam theo học.

khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K14

Với niềm đam mê kỹ thuật và muốn khám phá chuyên sâu nhất về sửa chữa ô tô hiện đại, khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện là khóa học dành cho những bạn mới bắt đầu. Có thể bạn là người chưa biết gì về sửa ô tô, hay các bạn đã sửa ô tô lâu năm nhưng chưa biết gì về điện ô tô có thể theo học một cách tốt nhất.

sửa chữa ô tô hiện đại

Khai giảng khóa học sửa điện ô tô toàn diện K14

Quay trở lại với buổi khai giảng khóa học sửa chữa điện o to toàn diện K14, là khóa học toàn diện đầu tiên được khai giảng tại trung tâm mới tại Thủ Đức. Trong ngày mà mưa gió, nhưng thời tiết không thể làm ảnh hưởng đến niềm nhiệt huyết cháy bỏng của các học viên.

Khai giảng khóa học sửa điện ô tô toàn diện K14

Đúng 17h, tất cả học viên khóa toàn diện K14 đã có mặt đầy đủ tại trung tâm để hoàn thành nốt các thủ tục cuối cùng (nhận tài liệu, đồng phục và những giấy tờ liên quan) để chuẩn bị cho buổi khai giảng.

Khai giảng khóa học sửa điện ô tô toàn diện K14

Trong buổi khai giảng quan trọng của một khóa học có yêu cầu đầu ra cao này, không thể thiếu sự hiện diện của những người quan trọng làm nên sự thành công của khóa học:

  • Anh Đặng Văn Luyện – Giám đốc trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC
  • Anh Nguyễn Thanh Đàm – Người sáng lập cộng đồng ô tô Việt Nam Oto Hui
  • Anh Ngô Cường – Đại diện công ty cổ phần OBD Việt Nam
  • Các giảng viên và các hỗ trợ viên của khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện.

khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện

Truyền lửa và tâm huyết vào khóa học

Tại buổi khai giảng, anh Đặng Văn Luyện và anh Nguyễn Thanh Đàm cũng đã chia sẻ những điều tâm huyết và những kinh nghiệm đắt giá mà bạn khó có thể có được ở một môi trường đầy cạnh tranh về sửa chữa ô tô này.

Truyền lửa và tâm huyết vào khóa học

“Xác định đúng nghề nghiệp, lựa chọn đúng nghề, hiểu nghề và đi đúng hướng điều quan trọng đầu tiên đối với người kỹ thuật”.

“Phải hiểu rõ được bản thân muốn gì, đích đến ra sao nếu muốn con đường sự nghiệp trở nên thuận tiện hơn và thành công hơn”.

“Làm nghề gì cũng vậy, luôn cần phải có sự đam mê, nhiệt huyết, cùng với đó là tin vào chính mình ắt sẽ thành công”.

Hình ảnh tại buổi khai giảng khóa điện ô tô toàn diện K14

Hình ảnh tại buổi khai giảng khóa điện ô tô toàn diện K14

Lời cuối, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC chúc tất cả các bạn có một khóa học thành công nhất. Hãy luôn cố gắng, chăm chỉ và nhiệt huyết, bởi tất cả các giờ học của VATC đều là thực tế và áp dụng mới nhất. Đừng quên, các bạn có thể học mọi lúc tại VATC với phòng tự học và nghiên cứu nữa.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *