[Hình ảnh] Khai giảng lớp học điện ô tô đời mới toàn diện Khóa K6

Ngày 9/3/2018 Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC. Đã tổ chức thành công buổi khai giảng lớp “Kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp” Khóa K6. Chương trình đào tạo toàn diện về điện ô tô dành cho những người mới bắt đầu với nội dung đào tạo từ cơ bản tới chuyên sâu học trong 6 tháng.

Từ 17h những học viên sớm nhất trong hơn 50 học viên từ 3 miền của cả nước đã đến trung tâm để làm thủ tục nhập học, cấp sách, tài liệu, phát đồng phục và làm quen với các bạn thành viên trong lớp mình …..

Khai giảng lớp “Kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp” Khóa K6Thật bất ngờ rằng có những anh em ở xa tận Sơn La, Nghệ An, Cà Mau….Đã có mặt rất sớm để làm thủ tục nhập học.

Thành phần tham dự bao gồm hơn 50 học viên. Cùng các khách mời. Anh Nguyễn Thanh Đàm chuyên gia trong lĩnh vực ô tô Admin diễn đàn ô tô lớn nhất việt nam OTO-HUI, chủ tịch tập đoàn VAST GROUP.

Cùng các khách mời và các Giảng viên: Chuyên gia Nguyễn Khắc Ngữ giảng viên môn Điện – Điện tử.

Chuyên gia Lê Thanh Phước Giám đốc KIA – MAZDA Gò Vấp – Giảng viên học phần “Quy trình dịch vụ xưởng ô tô chuyên nghiệp”.

Thạc Sĩ thầy Huỳnh Quốc Việt đang là giảng viên trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM  – Giảng viên học phần “Điện điều khiển động cơ”.

Khai giảng lớp “Kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp” Khóa K6`

Anh Đinh Thế Chinh Trưởng phòng Kỹ thuật công ty OBDVIETNAM – Giảng viên học phần “Hệ thống điều hòa không khí trên ô tô”

Cùng một số giảng viên của một số học phần khác.

Anh Đặng Văn Luyện giám đốc Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC. Cùng các Chuyên gia, Khách mời đã chia sẻ, tâm sự về cơ hội nghề nghiệp, khó khăn trong nghề, và các thách thức khi bước ra ngoài ngoài nghề.

Tại đây. Anh Đặng Văn Luyện cũng đã nhắc nhở anh em về việc học, việc trồng người. Với tôn chỉ của trung tâm là “Học để làm được”. Nhưng hơn thế nữa, ngoài việc tới với trung tâm VATC để học các kiến thức chuyên môn, kỹ năng chuyên môn các bạn cần phải rèn luyện cho mình thêm những thái độ làm việc và đạo đức nghề nghiệp. Để trở thành những người thợ lành nghề “Giỏi về chuyên môn và đẹp về đạo đức”.

Sáu tháng cho một khóa học để có cái nghề không phải dài, cũng chẳng phải là ngắn. Với mục tiêu đào tạo “Học để làm được” của trung tâm VATC, các bạn học viên sẽ được học tập trên rất nhiều những thiết bị học tập trực quan, thực tế và thực hành trên những dòng xe hiện đại.

Nhưng để đạt được tiêu chí đó ngoài việc học tập trên những thiết bị hiện đại trực quan, cộng với được các giảng viên tại VATC truyền tải tất cả cho các bạn bằng một cái tâm yêu mến học trò cũng phụ thuộc rất lớn ở chính sự kiên trì cố gắng, nỗ lực học tập và mục tiêu của mỗi người.

Sáu tháng tới đây, bước vào “Quân trường” với sự “Kỷ luật thép” của trung tâm VATC. Chúc cho các học viên lớp “Kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp” Khóa K6 giữ vững mục tiêu, kiên định ý chí, thái độ nghiêm túc, kỷ luật và cho mình một tình yêu đủ lớn với cái nghề này để có được kết quả cao nhất và đạt tiêu chí “Học xong sẽ làm được” sau khóa học, cho mình một cái nghề vững chắc để xây dựng phát triển sự nghiệp cho tương lai sau này.

Email: info@oto.edu.vn