Khai giảng lớp chẩn đoán trên xe ô tô đời mới K20 tại trường VATC

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam – trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC thông báo khai giảng khóa học chẩn đoán trên xe ô tô đời mới.

Khóa học chẩn đoán ô tô

Là khóa học chẩn đoán ô tô thứ 2 trong năm 2019, khóa học chẩn đoán ô tô là khóa học dành riêng cho các thợ sửa chữa ô tô đã có kinh nghiệm, muốn nâng cao kiến thức nghề nghiệp để phát triển bản thân hơn trong việc nghiên cứu các giải pháp sửa chữa ô tô đời mới, cách sử dụng máy chẩn đoán ô tô, các phần mềm tra cứu và hướng dẫn cấp thiết.

Khóa học chẩn đoán ô tô

Đúng với mục đích mà khóa học đã đề ra, với tất cả các khóa học chẩn đoán ô tô, các học viên sẽ được đào tạo những kỹ năng chuyên sâu nhất về chẩn đoán ô tô, khả năng bắt bệnh, phân tích data, sơ đồ mạch điện, hướng dẫn tra cứu – tháo lắp một cách hoàn thiện nhất.

Thông tin khai giảng khóa chẩn đoán ô tô K20

Với lịch trình khai giảng vào ngày 2/7/2019, tại trung tâm VATC, các học viên đã có mặt đầy đủ để hoàn thành những thủ tục cuối cùng trước khi bước vào khóa học kéo dài tới 2 tháng này.

khóa học dành cho những người thợ sửa chữa ô tô

Là khóa học dành cho những người thợ sửa chữa ô tô đã có kinh nghiệm, vì vậy mà có không ít những học viên đã lớn tuổi, là trưởng kỹ thuật, chủ gara từ nhiều nơi xa xôi cách xa TPHCM cũng lên để theo học.

khóa học dành cho những người thợ sửa chữa ô tô

Mang một tầm vóc lớn hơn những gì mà trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC đã đề ra, về việc đào tạo các lớp kỹ thuật viên đã có kinh nghiệm. Vì vậy mà mọi công tác chuẩn bị đã diễn ra vô cùng chu đáo và tỉ mỉ.

Đúng 18h, sau khi đã nhận đầy đủ các tài liệu học cần thiết cùng với áo đồng phục của VATC, tất cả các học viên đã ngồi đầy đủ tại phòng học để chuẩn bị buổi khai giảng này.

khóa học chẩn đoán ô tô dành cho những người thợ sửa chữa ô tô

Đối với một khóa học quan trọng như vậy, luôn có được sự hiện diện của những nhân vật chủ chốt góp phần đặc biệt tạo nên sự thành công lớn của khóa học:

  • Anh Đặng Văn Luyện – Giám đốc trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam.
  • Anh Nguyễn Ngọc Hiếu – Giám đốc công ty cổ phần OBD Việt Nam

khóa học dành cho những người thợ sửa chữa ô tô

Và các trợ giảng nhiệt huyết và năng động sẽ là những người đồng hành và hỗ trợ xuyên suốt các học viên từ đầu cho đến ngày kết thúc khóa học.

Tại buổi lễ, anh Đặng Văn Luyện cũng đã có những lời động viên và những lời khuyên chân thành nhất đến với các học viên, nhất là các học viên lớn tuổi về một hành trình mới, kiến thức mới mà VATC sắp mang đến cho các học viên, làm sao để học tốt nhất.

anh Đặng Văn Luyện

Một bầu không khí háo hức muốn bước ngay vào buổi học đầu tiên, đã làm cho trung tâm VATC trở nên nóng hơn.

Những hình ảnh đẹp tại buổi khai giảng khóa chẩn đoán K20

Những hình ảnh đẹp tại buổi khai giảng khóa chẩn đoán K20

Các học viên chuẩn bị trước giờ khai giảng

Những hình ảnh đẹp tại buổi khai giảng khóa chẩn đoán K20

Tất cả đã sẵn sàng

Khai giảng lớp chẩn đoán trên xe ô tô đời mới K20

VATC hy vọng rằng, tất cả các học viên của khóa học chẩn đoán ô tô K20 sẽ hoàn thành tốt tất cả các lộ trình học mà chúng tôi đã đưa ra. Việc cố gắng học hỏi, tìm tòi và đào sâu kiến thức luôn là chìa khóa để thành công.

Chúc tất cả các bạn thật nhiều sức khỏe và sự nhiệt huyết để hoàn thành xuất sắc nhất với khóa học này. Thành công hay không là nằm ở chính bạn!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *