Khai giảng lớp Kỹ thuật chẩn đoán ô tô hiện đại K30

Ngày 17/8/2023, Trung tâm VATC đã chính thức khai giảng lớp chẩn đoán ô tô hiện đại K30. Đây là lớp được các anh em thợ trông đợi khá nhiều. Với khóa học này, hy vọng học viên sẽ nhận được nhiều giá trị và ứng dụng thành công vào thực tiễn. Cùng nhìn lại toàn bộ cảnh diễn ra trong ngày hôm đó dưới đây nhé!

khai giảng lớp chẩn đoán k30

Trong không khi hân hoan của buổi khai giảng, mặc dù trời mưa nhưng anh em cũng có mặt từ rất sớm để check in và làm thủ tập nhập học. Sau khi nhận được đồng phục, tất cả học viên đều thay áo và di chuyển qua phòng học để làm lễ khai giảng. Tất cả đều khoác lên mình màu áo xanh của sự nghiệp, của niềm đam mê mãnh liệt với ngành ô tô.

khai giảng lớp chẩn đoán k30

khai giảng lớp chẩn đoán k30

Dự lễ khai giảng có sự tham gia của ban giám hiệu nhà trường. Trong đó có thầy Nguyễn Đình Thống – Giám đốc phòng đào tạo. Phát biểu trong buổi lễ thầy đã chia sẻ rằng, “hiện nay, công nghệ xe rất phát triển, trong đó phải kể đến xe điện. Ngoài kiến thức và trang thiết bị phải có, thì buộc lòng chúng ta phải học những cái mới để áp dụng vào thực tế dễ dàng hơn. Chẩn đoán giúp bạn dễ dàng “khám” đúng bệnh cho xe nhanh chóng và chính xác nhất”.

khai giảng lớp chẩn đoán k30

Xem toàn bộ buổi lễ khai giảng dưới đây nhé!

Một lần nữa, cám ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn VATC là nơi tiếp lửa cho ngọn lửa đam mê của các bạn. Tôi tin rằng, các bạn sẽ tiếp nạp thêm thật nhiều kiến thức trong khoảng thời gian tới. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe để tiếp bước với niềm đam mê trên con đường sự nghiệp của mình nhé!

khai giảng lớp chẩn đoán k30

khai giảng lớp chẩn đoán k30

Bạn chưa thể đăng ký kịp khóa học lần này thì đừng lo liên hệ ngay chúng tôi để nắm thông tin khóa khai giảng kế tiếp nhé. Nếu còn thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được giải đáp toàn bộ thắc mắc nhé!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *