Lễ khai giảng Lớp “Kỹ thuật chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp K42

Tối ngày 24/7/2023, chuyến bay mang số hiệu K42 chính thức cất cánh. Đây là lớp ktv chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp với đầu vào gần 60 thành viên. Mở đầu cho một hành trình học tập mới đầy hứa hẹn, các học viên đều có mặt đầy đủ và mang theo quyết tâm đầy sẵn sàng chinh phục ước mơ.

Với sự phức tạp và đa dạng của hệ thống điện – điện tử ô tô, điều này đồng nghĩa với việc đặt ra nhiều thách thức cho các kỹ thuật viên trong lĩnh vực này. Đòi hỏi, cần phải có kiến thức sâu về điện – điện tử, khả năng phân tích, sửa chữa và lắp đặt, cũng như theo kịp xu hướng công nghệ mới. Chính vì vậy, mà nhiều học viên lựa chọn lớp điện chuyên nghiệp của VATC để theo học. Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi khai giảng ngày hôm đó nhé!

Học viên làm thủ tục check in trước khi bước vào khai giảng
Anh em học viên chụp hình kỷ niệm trước khi bước vào buổi học
Làm thủ tục nhập học và nhận đồng phục
Buổi khai giảng của lớp điện k42

Sau khi được hướng dẫn check in, học viên sẽ lên phòng làm thủ tục nhập học và di chuyển qua phòng để tiến hành làm lễ khai giảng. Buổi học đầu tiên cũng được bắt đầu ngay sau đó dưới sự giảng dạy của thầy Nguyễn Đình Thống – Giám đốc Đào Tạo VATC.

Buổi học đầu tiên của lớp điện toàn diện K42

Trung tâm VATC xin cảm ơn các bạn học viên đã tin tưởng lựa chọn VATC để cùng thực hiện ước mơ của mình. Chắc chắn rằng, trong khoảng thời gian tới bạn sẽ không phải “đơn độc” trên con đường đam mê của mình.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

Nếu bạn chưa kịp đăng ký khóa điện toàn diện lần này thì đừng lo hãy đăng ký ngay khóa tiếp theo. Hoặc cập nhật lịch khai giảng để biết đăng ký nhé. Để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến ngành công nghệ ô tô thì tham gia group “Hướng nghiệp – Học nghề ô tô” dưới đây nhé!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn

 

Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *