Khai giảng lớp học sửa chữa điện ô tô toàn diện K12 tại VATC

Tiếp nối khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K11 khai giảng vào ngày 15/3/2019, thì đúng ngày 2/5/2019, theo đúng lộ trình, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC cũng đã chính thức khai giảng khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện 6 tháng K12 trong bầu không khí mát mẻ của những cơn mưa đầu mùa.

VATC Khai giảng lớp sửa chữa điện ô tô toàn diện k12

Là lớp học được rất nhiều kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô toàn diện tương lai kỳ vọng, thế nên, đúng theo lịch trình, các bạn học viên mới khóa K12 đã về với trung tâm từ rất sớm, mặc dù chỉ mới hôm qua thôi là kỳ nghỉ lễ kéo dài 5 ngày.

Cũng như các buổi khai giảng trước, thì trong buổi khai giảng khóa học sửa điện ô tô từ A-Z K12 này cũng có sự góp mặt quan trọng của những người luôn tạo nên sự thành công trọn vẹn của khóa học.

Buổi lễ khai giảng khóa điện ô tô toàn diện K12

Như thường lệ, tất cả các học viên đến đông đủ tại trung tâm để hoàn thành nốt các thủ tục còn lại như nhận áo đồng phục, nhận tài liệu và tham quan tổng quát toàn bộ cơ sở vật chất tại trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC.

Có những gương mặt còn rất trẻ, chỉ mới bước vào đời. Cũng có những gương mặt từng trải đầy sương gió nhưng muốn học sửa chữa điện ô tô để biết được cái nghề. Cũng có những gương mặt với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa ô tô nhưng muốn nâng tầm kỹ năng của mình lên trong lĩnh vực sửa chữa điện ô tô.

Có bạn còn được bố mẹ đưa đến tận trung tâm để dặn dò, đây không phải là chưa trưởng thành mà đây chính là nguồn động viên – khích lệ cho tất cả các anh em cùng khóa.

Hoàn thành nốt các thủ tục cuối cùng và nhận áo đồng phục cũng như tài liệu học tại VATC

50 anh em, những con người đến từ đầy đủ 3 miền từ Bắc vào Nam, những con người không quản ngại gian khó, cách trở để có thể cùng VATC khám phá những bầu trời kiến thức mới. Những kiến thức thực dụng, thực chiến và có thể áp dụng ngay chúng khi mới ra trường mà không cần phải e ngại.

Là khóa học về sửa chữa điện ô tô chuyên sâu và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô VATC luôn cam kết “Học để làm được”.

Các bạn sẽ được đào tạo để trở thành những kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuyên sâu từ những kỹ năng cứng đến kỹ năng mềm để có thể đáp ứng mọi nhu cầu mà gara sửa chữa ô tô đời mới đang cần.

Các bạn sẽ được đào tạo để sử dụng thành thạo các máy chẩn đoán, thiết bị chẩn đoán, các phần mềm hướng dẫn sửa chữa ô tô, các phần mềm hướng dẫn tháo lắp. Các bạn có thể phân tích các số liệu, các pan bệnh trên xe một cách chuyên sâu nhất, và mọi thứ đều được thực hành ngay trên ô tô tại xưởng của VATC.

Trở lại với buổi khai giảng khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K12 có sự hiện diện của 2 gương mặt quan trọng nhất. Đó là anh Nguyễn Thanh Đàm – Người sáng lập cộng đồng kỹ thuật ô tô Việt Nam và anh Đặng Văn Luyện – giám đốc trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC.

Tại buổi lễ, các học viên đều được giới thiệu các phương pháp học tập tốt nhất mà hiện tại VATC đã và đang áp dụng cho tất cả các học viên. Và với sự thành công của 11 khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện, chắc chắn các khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K12 sẽ cho ra đời những kỹ thuật viên chất lượng nhất.

Những hình ảnh đẹp tại buổi khai giảng khóa K12

Hình ảnh ý nghĩa của khóa học

Ngay sau buổi lễ bế giảng, các học viên đi ngay vào những bài giảng nền móng đầu tiên từ chuyên gia Đặng Văn Luyện

Lời kết: Hành trình 6 tháng học khóa sửa chữa điện ô tô toàn diện tại VATC là một quá trình khá dài đối với rất nhiều anh em tại đây. Với thật nhiều kiến thức mới và bổ ích, VATC hy vọng các bạn sẽ có đủ tự tin, đủ đam mê để cùng VATC khám phá hết những phương pháp sửa chữa ô tô đời mới đầy thú vị và hiện đại này.

Chúc tất cả các bạn có thật nhiều sức khỏe và vững chắc về tinh thần để cùng VATC gặt hái những thành công tốt nhất trong khóa học kéo dài 6 tháng đầy chuyên sâu này.

Mọi thông tin thắc mắc về khóa học, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thêm:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *