VATC khai giảng lớp học sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K8

Sau nhiều ngày tuyển sinh và chờ đợi tới ngày khai giảng thì ngày hôm qua 12/6/2018. Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô hiện đại – Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC chính thức khai giảng thành công khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K8.

Trong năm mà VATC quyết định chỉ tổ chức 4 khóa cho lớp học sửa chữa điện ô tô toàn diện, thì K8 là khóa học áp chót trong vòng 6 tháng sẽ kết thúc vào ngày 26/12/2018. Điều đó cũng có nghĩa là chỉ còn duy nhất một khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K9 được tổ chức vào ngày 3/7/2018.

Tổng quan về khóa học sửa chữa điện ô tô dài hạn tại VATC

Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện hay còn được gọi là khóa học sửa chữa điện ô tô DÀI HẠN được mở ra với mục đích có thể đào tạo các học viên từ cơ bản đến nâng cao nhất về cách sửa chữa hệ thống điện trên ô tô. Cách sử dụng máy chẩn đoán, các tool công cụ hỗ trợ sửa chữa và các tài liệu hướng dẫn sửa chữa chuyên sâu.

Có thể nói đây là khóa học toàn diện về sửa chữa điện ô tô dành cho những người mới bắt đầu. Bạn có thể là những người chưa làm gì trong nghề sửa chữa ô tô hoặc những người đang làm máy, gầm ở các xưởng sửa chữa ô tô muốn học toàn diện và chuyên sâu về điện ô tô đời mới.

Là một khóa học chuyên sâu nhất giúp bạn có thể nắm bắt dễ dàng và hiểu sâu hơn về điện ô tô, bắt đầu từ điện tử cơ bản, điện thân xe, học tập Anh văn chuyên ngành kỹ thuật ô tô, điện điều khiển động cơ, Kỹ năng sử dụng phần mềm tra cứu kỹ thuật ô tô ứng dụng vào sửa chữa thực tế, kỹ thuật chẩn đoán ô tô, và còn nhiều học phần khác.

hoc-sua-chua-dien-o-to-toan-dien (2)

Ngoài ra, khóa học sẽ trang bị cho bạn đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất, để bạn có thể tự tin với các công việc ngoài thực tế sau khi tốt nghiệp chương trình, và bạn hoàn toàn có thể thực hiện các công việc sửa chữa điện ô tô ngoài xưởng sửa chữa thực tế một cách toàn diện nhất ngay lập tức.

Buổi khai giảng khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện khóa K8

Như thường lệ và ngày khai giảng, đúng 17h tất cả các học viên đến Trung trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam để hoàn tất những thủ tục cuối cùng. Hòa chung trong không khí hân hoan của buổi khai giảng, các học viên từ 3 Miền tổ quốc đã nhanh chóng làm quen với nhau trên tinh thần chung một “dòng máu nhiễm nhớt”.

Các bạn học viên bắt đầu nhận đồng phục, tài liệu, ổn định chỗ ngồi và làm quen với môi trường học sửa chữa ô tô mới chuyên nghiệp tại VATC.

Sau khi các học viên đã ổn định chỗ ngồi, Giám đốc công ty cổ phần giáo dục kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC, anh Đặng Văn Luyện tuyên bố chính thức khai giảng khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện dài hạn khóa K8, đồng thời cùng trò chuyện với các học viên về những kỹ năng học tập sửa chữa ô tô cũng như mục tiêu của khóa học thêm rõ ràng hơn và đặc cũng không quên nhấn mạnh về các vấn đề đạo đức nghề nghiệp trong ngành sửa chữa điện ô tô đời mới.

Buổi khai giảng kết thúc tốt đẹp và thành công với bao nhiêu tiếng cười và những nét mặt rạng ngời của những Kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô tương lai.

6 tháng học tập tại VATC là một hành trình dài khám phá thế giới về sửa chữa điện ô tô đời mới chuyên nghiệp. Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô – Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC thân chúc các bạn có được những kết quả học tập cao nhất để có thể ứng dụng ngay những kiến thức đã học vào sửa chữa thực tế.

Hình ảnh tại buổi khai giảng lớp học sửa chữa điện ô tô toàn diện

Khai giảng lớp học sửa chữa ô tô toàn diện K8 tại VATC

khai-gian-lop-hoc-sua-chua-dien-o-to (5)

Khai giảng lớp học sửa chữa ô tô toàn diện K8 tại VATC

Khai giảng lớp học sửa chữa ô tô toàn diện K8 tại VATC

Khai giảng lớp học sửa chữa ô tô toàn diện K8 tại VATC

Học sửa chữa điện ô tô tại VATC

Khai giảng lớp học sửa chữa ô tô toàn diện K8 tại VATC

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC – Học để làm được

Cam kết khi học sửa chữa điện ô tô tại VATC:

  • Hoàn trả lại học phí cho những học viên không hài lòng với lộ trình dạy của khóa học. Hoặc đào tạo lại miễn phí cho tất cả các bạn khi đạt chuẩn đầu ra.
  • Học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ các kỹ năng sửa chữa điện ô tô chuyên sâu nhất.
  • Các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu về việc sửa chữa điện ô tô và nghiên cứu những giải pháp sửa chữa điện ô tô mới nhất hiện nay.
  • Đầy đủ các trang thiết bị, máy chẩn đoán, xe ô tô đời mới, tài liệu hướng dẫn sửa chữa và các tool công cụ hỗ trợ sửa chữa để các bạn có thể “ đụng đến đâu, làm đến đó”.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *