Khám phá cơ sở vật chất tại trung tâm dạy nghề ô tô VATC [Hình ảnh]

Một trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp đến đâu, được quyết định bởi 4 yếu tố chính: Phương pháp dạy học thực tế, giảng viên chuyên sâu, học viên chăm chỉ và cơ sở vật chất.

Và một thực tế luôn cho thấy rằng, tại các trung tâm có cơ sở vật chất tốt, đầy đủ các trang bị và dụng cụ học tập, thì các học viên luôn có chất lượng đầu ra cao, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn tuyển thợ của các gara cũng như các hãng ngày nay.

 

VATC – trường dạy nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Được thành lập và phát triển bởi những người xuất phát từ nghề kỹ thuật sửa chữa ô tô, chuyên nghiên cứu và đưa ra các phương pháp sửa chữa ô tô đời mới nhất, dẫn đầu trong các lĩnh vực sửa chữa ô tô chuyên sâu và chuyên nghiệp. Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC thấu hiểu sâu sắc những gì một kỹ thuật viên sửa chữa ô tô cần.

Bạn đang thiếu những kỹ năng nào, bạn đang cần bổ sung những kinh nghiệm nào, làm gì để một kỹ thuật viên sửa chữa ô tô phát triển và hướng đến chuyên nghiệp, làm sao để sửa chữa được ô tô chuyên sâu – là những gì mà các học viên ở hơn 40 khóa học tại VATC từ năm 2014 đến nay đã được giải đáp.

Hôm nay, để các bạn đang muốn tìm hiểu về trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC có thể biết nhiều hơn về trung tâm, cũng như có những trải nghiệm thực tế hơn về VATC, chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan cơ sở vật chất để các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn trường dạy nghề sửa chữa oto số một tại Việt Nam VATC làm điểm khởi đầu mới.

Cơ sở vật chất của trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC

Là một trung tâm đào tạo sửa chữa ô tô chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC sở hữu một cơ sở vật chất đáng mơ ước dành cho các bạn muốn học nghề sửa ô tô:

  • Dụng cụ đầy đủ
  • Giảng viên giỏi
  • Xưởng thực hành như một gara sửa chữa ô tô lớn
  • Phòng tự học để nâng cao kiến thức
  • Kho tàng tài liệu lớn nhất Việt Nam
  • Phương pháp giảng dạy dựa trên tính thực chiến cao.

Vậy đầy đủ là đầy đủ như thế nào, các bạn hãy cùng trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam khám phá ngay dưới đây:

1. Đầy đủ các dụng cụ sửa chữa ô tô

Tại trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC, chúng tôi trang bị đầy đủ các dụng cụ sửa chữa ô tô chuyên sâu, các thiết bị đo kiểm; hơn 20 dòng máy chẩn đoán, lập trình, cài đặt ô tô; các mô hình, các chi tiết nhỏ để các bạn có thể tự nghiên cứu sửa chữa theo chi tiết…

 

 

2. Giảng viên dạy nghề sửa chữa ô tô

Hướng đến đào tạo cho kỹ thuật viên có nghề, nên VATC là nơi quy tụ các giảng viên vừa có kỹ năng giảng dạy, vừa có kinh nghiệm sửa chữa ô tô thực tế, đảm bảo giải thích và cùng học viên sửa chữa từ đầu đến cuối các pan bệnh có trên xe ô tô.

 

Đây cũng là đội ngũ chuyên nghiên cứu các giải pháp sửa chữa ô tô đời mới nhất, để kịp thời đáp ứng cho công việc sửa chữa của các kỹ thuật viên, đưa ra những phương pháp sửa chữa hiệu quả, nhanh chóng và chính xác.

3. Xưởng học thực hành sửa chữa ô tô của VATC

Đúng với slogan học để làm được, VATC xây dựng một xưởng thực hành có quy mô rộng như một gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Tại đây, VATC trang bị hơn 10 dòng xe ô tô đời mới, luôn luôn sẵn sàng để các bạn mổ xẻ và nghiên cứu sửa chữa.

Với những dòng xe này, các giảng viên sẽ tạo ra pan bệnh đúng với những lỗi mà các xe gặp phải tại gara sửa chữa ô tô, để các học viên có thể nghiên cứu và sửa chữa chúng, nâng tầm khả năng sửa chữa thực tế.

 

Một điều chắc chắn rằng, sau khi tốt nghiệp tại VATC, các bạn có thể xin việc tại bất kỳ gara nào, và không còn bỡ ngỡ khi sửa xe, khi mà tại VATC các bạn đã sửa chữa trực tiếp trên xe liên tục – liên tục hàng ngày.

4. Phòng tự học sửa chữa ô tô tại VATC

Có nhiều học viên thắc mắc, những ngày nghỉ mà không học thì chúng ta sẽ làm gì và học như thế nào?

Không để các bạn phải mất quá nhiều thời gian và để các bạn có được tinh thần tự học hiệu quả, cố gắng tự lực. Thì VATC đã thiết kế một phòng riêng dành cho các học viên muốn tự học. Sau khi kết thúc các buổi học chính thức, các bạn có thể lên phòng tự học và tìm hiểu tiếp, sửa chữa các chi tiết nhỏ, các lỗi có trên từng chi tiết.

 

Tại đây, các bạn có thể học theo nhóm hoặc tự học một mình tùy ý, tùy theo lộ trình phát triển của bản thân, và khi bạn có những thắc mắc muốn hỏi ngay cũng sẽ được các trợ giảng giải đáp kịp thời.

 

5. Kho tàng tài liệu sửa chữa ô tô lớn nhất Việt Nam

Tại VATC, chúng tôi có đầy đủ tất cả các tài liệu hướng dẫn học và hướng dẫn sửa chữa ô tô từ cơ bản nhất đến chuyên sâu nhất. Đến với VATC, các bạn sẽ được đào tạo cách sử dụng chúng để có thể áp dụng linh hoạt vào học tập cũng như nghiên cứu sửa chữa ô tô về sau.

 

6. Văn phòng tuyển sinh VATC

Để hỗ trợ kịp thời và đầy đủ thông tin nhất cho những học viên muốn tham khảo và tham quan thật kỹ VATC trước khi quyết định có nên học hay không. Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC mở văn phòng tuyển sinh để tiếp đón các bạn một cách chu đáo hơn.

 

 

7. Phương pháp giảng dạy sửa chữa ô tô

Dựa trên tính thực chiến cao, tất cả các khóa học của VATC đều đào tạo sửa chữa bệnh trực tiếp trên xe ô tô đời mới, mà rất ít có trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô nào có được.

Khám phá cơ sở vật chất tại trung tâm dạy nghề ô tô VATC

Khám phá cơ sở vật chất tại trung tâm dạy nghề ô tô VATC

Các bạn có thể tham khảo thêm các khóa đào tạo sửa chữa ô tô của VATC tại đây

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Điện thoại: 0945711717
Địa chỉ: số 50 đường 12, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *