Khám phá ngày thi phần điện thân xe khóa K10 [Kèm Video]

Khi học điện ô tô, chúng ta luôn coi trọng khả năng sử dụng các loại máy chẩn đoán, các phần mềm hỗ trợ hướng dẫn sửa chữa ô tô và khả năng phân tích dữ liệu pan bệnh để đưa ra được giải pháp giải quyết chính xác.

Video – Học viên VATC khóa học điện ô tô toàn diện K10 nói gì sau 2 tháng học tập

Và đối với các khóa học tại VATC, chúng tôi luôn lấy thực nghiệm để có thể đào tạo tất cả các học viên trở thành những người thợ sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp, với khả năng đáp ứng chuyên sâu nhất các nhu cầu của những gara sửa chữa ô tô hiện đại.

Ngày thi điện thân xe của khóa học điện ô tô toàn diện K10

Khác với phương pháp giảng dạy tại nhiều trường đào tạo sửa chữa ô tô khác, trung tâm VATC cũng là những kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuyên nghiên cứu các giải pháp sửa chữa ô tô đời mới. Chúng tôi thấu hiểu những gì một hãng xe hay, một gara sửa chữa ô tô hay những kỹ thuật viên sửa chữa ô tô cần.

Đó là kết quả của sự ra đời khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện, đào tạo cho các bạn mới bắt đầu tiếp cận về ô tô hoặc những kỹ thuật viên chưa có kinh nghiệm về sửa chữa điện ô tô có thể đạt được một trình độ cao nhất.

Ở bài viết này, các bạn hãy cùng khám phá ngày thi điện thân xe của khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K10. Điện thân xe là một module trong khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện mà VATC đang triển khai.

Học điện thân xe – Một module trong khóa điện ô tô toàn diện

Với phần thi này, các học viên sẽ được chia thành nhóm gồm 2 người, mỗi người trực 1 xe để có thể hoàn thành sửa chữa pan bệnh trên xe tại xưởng của trung tâm VATC.

Bài thi này là bài test thực tế các pan bệnh mà các dòng xe ô tô có thể gặp tại gara ô tô

Các học viên bắt buộc phải sử dụng được máy chẩn đoán để có thể đọc được các thông báo lỗi trên xe gửi về, đồng thời đọc các dữ liệu động trên xe để phân tích nó.

Tiếp theo, sử dụng các công cụ kiểm tra điện cơ bản để kiểm tra thông mạch, điện áp…

Sau khi đã phân tích xong, bằng nhiều phương pháp, kiểm tra, chẩn đoán, tháo lắp bắt buộc 2 học viên trên mỗi xe phải sửa xong được pan bệnh được bàn giao, để hoàn thành bài thi nếu không muốn bị đánh rớt.

Nhìn các anh em hăng say và chăm chỉ, giống cái cách mà các gara chuyên nghiệp đang thực hiện, khiến cho các học viên càng trở nên hào hứng và hoàn thành chúng.

Là một phần của khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện tại trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC.

Phần điện thân xe mang tầm quan trọng khi đây cũng chính là những gì các bạn có thể bộc lộ khi mà chỉ mới hơn 2 tháng, các bạn đã có thể thực hiện sửa chữa được các pan bệnh khó này.

Lộ trình của chúng ta vẫn còn 4 tháng để đầu tư các kỹ năng chuyên sâu hơn, chúc tất cả các bạn vững tin hơn và giàu nhiệt huyết hơn để hoàn thành tất cả các Module của khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện này tại trung tâm VATC.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *