Khám phá phòng tự học khủng dành cho học viên của trung tâm VATC

Với mục đích nâng cao tính tự học, khám phá những kiến thức mới, đánh thức những đức tính siêng năng, tinh thần tự học hỏi cần có của các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô hiện nay.

Phòng tự học sửa chữa ô tô tại VATC

Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp – VATC đã quyết định xây dựng một phòng tự học chất lượng cao, với đầy đủ cơ sở vật chất, các trang thiết bị hỗ trợ sửa chữa ô tô hiện đại nhất, cùng với đó sẽ được những trợ giảng tại VATC hỗ trợ tận tình.

Tại phòng tự học mới của trung tâm VATC, các học viên có thể học tập và làm việc theo nhóm, nhằm nghiên cứu các giải pháp sửa chữa ô tô đời mới, và sau đó sẽ thực hành sửa chữa trực tiếp trên ô tô tại xưởng của VATC ở buổi học chính thức tiếp theo.

Khám phá phòng tự học khủng dành cho học viên của trung tâm VATC

Khi học xong, các học viên có thể lên phòng tự học để học theo nhóm hoặc học thêm
(thời gian linh động từ 8h00 đến 17h30 các ngày trong tuần)

Tại đây, các học viên sẽ có thể tự học, tự nâng cao kiến thức với các máy chẩn đoán thông minh đời mới nhất, hàng trăm bộ tài liệu ô tô chuyên sâu, ô tô, các chi tiết trên ô tô, nghiên cứu sửa chữa các pan bệnh theo mã lỗi.

Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện tại VATC

Ngoài ra, các bạn có thể học team work với những cuộc thảo luận về các pan bệnh mới, đưa ra hướng sửa chữa, tìm các tài liệu liên quan, nhằm nâng cao kiến thức sửa chữa ô tô thực tế một cách toàn diện nhất.

Phương châm học để sửa chữa được ô tô chuyên sâu

Đi đúng với những gì đã cam kết, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC đã không ngừng nâng cấp, cải tiến và nâng cao cơ sở vật chất nhất nhằm hỗ trợ tối đa việc học tập và nghiên cứu cho các học viên.

Không gì tuyệt vời hơn khi các học viên có thêm những môi trường học tập đúng chuẩn với các phương pháp đào tạo sửa chữa ô tô chuyên nghiệp nhất hàng đầu tại Việt Nam.

Đối với tất cả các khóa học tại trung tâm VATC, đều là những khóa học thực tế, học sửa chữa trực tiếp trên ô tô, các bạn sẽ không còn phải học để “mua bằng” và học để mua nghề như trước đây.

Trong thực tế ngày nay, việc có bằng và đi mua nghề là điều sẽ bị các doanh nghiệp đào thải ngay lập tức nếu các bạn không có kinh nghiệm thực tế, thực chiến có thể sửa chữa trực tiếp trên ô tô.

Thấu hiểu điều này, trung tâm VATC lấy việc “Học để làm được” làm tiêu chí hàng đầu. Tại đây, các bạn sẽ được cam kết đầu ra đạt chuẩn là những kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của các gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp nhất.

Hãy để các gara theo đuổi bạn, hãy để các gara sửa chữa ô tô cần bạn, và bạn sẽ là một mảnh ghép quan trọng trong gara khi hoàn thành các khóa học sửa chữa ô tô chuyên nghiệp tại VATC.

Những hình ảnh mới nhất tại trung tâm VATC

Khám phá phòng tự học khủng dành cho học viên của trung tâm VATC

Nếu các bạn đang cần học sửa chữa ô tô cho người mới bắt đầu, nếu các bạn đang muốn nâng cao kiến thức sửa chữa ô tô đời mới, nếu các bạn đang muốn có đầy đủ các kỹ năng của một kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.

Và quan trọng hơn, bạn đang muốn tìm một trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp – hiện đại – uy tín. Hãy đến với trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC ngay hôm nay để có được môi trường học tập thực tế trên ô tô đời mới tốt nhất.

Liên hệ ngay để được tư vấn về các khóa học tại VATC

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *