Khi nào nên học quản lý garage ô tô? 3 nhóm người buộc phải học

Học quản lý gara ô tô – xưởng dịch vụ chưa bao giờ là muộn đối với tất cả các chủ gara – quản lý xưởng ô tô hiện nay.

Trong thời buổi thị trường sửa chữa ô tô đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt, muốn gara của mình phát triển và có được doanh số các nhất, thì bắt buộc phải có một người “thuyền trưởng” thực sự giỏi, biết cách vận hành và lôi kéo khách hàng về để sửa chữa ô tô một cách chuyên nghiệp nhất.

Khi nào nên học lớp quản xưởng sửa chữa ô tô?

Là những người chủ chốt trong bộ máy vận hành của một gara, vì vậy mà việc đầu tư kiến thức một lần để có thể sử dụng dài lâu và đưa gara của mình phát triển lên một tầm cao mới là điều nên làm đối với tất cả các bạn.

Nếu các bạn đang là một chủ garage, một quản lý xưởng ô tô, một thợ sửa chữa ô tô đang chuẩn bị mở xưởng gara sửa chữa ô tô mới mà vẫn chưa có hướng đi tiếp theo để phát triển gara cho mình, cụ thể như sau, thì nên học khóa học tại trung tâm VATC ngay hôm nay:

1. Đối với chủ gara sửa chữa ô tô

Nếu bạn đang là chủ gara lâu năm nhưng mãi vẫn không thể phát triển, lượng xe ít, doanh số thấp, nhân viên làm nhiều thời gian nhưng hiệu quả không cao.

Các bạn đang mong muốn gara có thể phát triển hơn, làm việc có hệ thống, tiết kiệm được các khoản chi như lại thu về với lợi nhuận tốt.

2. Đối với các quản lý xưởng sửa chữa ô tô

Thông thường, các quản lý xưởng cũng như chủ gara sửa chữa ô tô hiện nay đều đi lên từ kinh nghiệm, và với những kinh nghiệm này thì vẫn chưa thể đáp ứng cho một gara sửa chữa ô tô đời mới hiện nay, nếu không muốn nói đây chưa phải là một quản lý xưởng thực thụ.

Nếu các bạn đang gặp phải khó khăn khi đưa ra những chiến lược về phát triển gara, quản lý nhân sự, thu hút khách hàng; Cấp trên của bạn đang chưa hài lòng với cách quản lý của bạn; hay bạn muốn thăng tiến với một mức lương cao hơn nữa, thì đây chắc chắn là thời điểm mà bạn nên học khóa quản lý xưởng dịch vụ ô tô tại VATC.

3. Đối với các ông chủ gara ô tô tương lai

Các bạn là người đi sau, chắc chắn các bạn phải có điểm thực nổi bật hơn các gara còn lại thì mới có thể có chỗ đứng và cạnh tranh lại với các gara cũ.

Khi bạn chuẩn bị mở gara, cho dù kinh phí thấp hay cao, thì cũng đều có ước mơ phát triển gara lên một tầm cao mới, chứ không thể an bài mãi, sáng đi làm, chiều đi về như một người thợ trên danh nghĩa ông chủ được.

Và thời điểm trước khi mở gara chắc chắn là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để bạn học quản lý xưởng ô tô một cách hoàn hảo nhất, giúp các bạn tự tin và có nhiều sự lựa chọn cho mình khi mở gara mới.

>>> Xem thêm: Trở thành quản lý gara ô tô giỏi cùng VATC

Với lộ trình đào tạo hệ thống và được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trực tiếp giảng dạy, truyền tải những kỹ năng mà chưa một trường lớp nào tại Việt Nam đào tạo, với những kiến thức có thể thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của garage.

Đây chắc chắn là một khóa học mang lại giải pháp thực tế nhất cho sự tồn tại và phát triển mà gara của bạn đang cần.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *