Khóa cố vấn dịch vụ K3 – Chia tay VATC để đón khởi đầu mới

Là một trong những khóa học dịch vụ ô tô chất lượng nhất về ngành dịch vụ ô tô, khóa cố vấn dịch vụ K3 được trung tâm VATC đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp, giúp các học viên nắm bắt và hiểu rõ sâu sắc về công việc của một chuyên viên cố vấn.

Tại sao nói VATC đã đầu tư rất bài bản và chuyên nghiệp, bởi tại trung tâm đã được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để giảng dạy, đặc biệt đó là sự hiện diện của các giám đốc điều hành chuyên lĩnh vực cố vấn dịch vụ ô tô trực tiếp giảng dạy.

khóa cố vấn dịch vụ K3 được trung tâm VATC đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp
Bế giảng khóa cố vấn dịch vụ K3

Đối với các học viên K3 của khóa cố vấn dịch vụ, đây là một sự tích lũy và thừa hưởng ngọt ngào của 2 khóa học K1 và K2 trước đó. Những gì tốt nhất đã được VATC chắt lọc và đem đến một khóa học chất lượng cho hơn 20 học viên.

Trung tâm VATC chính thức bế giảng khóa cố vấn dịch vụ K3

Lộ trình 1 tháng không hề quá ngắn đối với một khóa học đào tạo dịch vụ, hơn nữa, việc có sự chuẩn bị kỹ càng, với giáo trình được chính các chuyên gia đầu ngành soạn thảo và truyền đạt. Khóa cố vấn dịch vụ K3 đã trải qua đầy đủ các kỹ năng để sẵn sàng tiếp đón những khởi đầu mới.

Lớp chúng ta, có những chị, có những anh, tất cả đều chung chí hướng và mục đích là phát triển xưởng dịch vụ mà mình đang công tác. Việc thấu hiểu được tầm quan trọng của 1 người cố vấn dịch vụ đã giúp chúng ta sát gần lại với nhau. Để giờ đây, chúng ta đã trở thành đồng nghiệp và cùng nhau khám phá miền kiến thức mới.

Trung tâm VATC chính thức bế giảng khóa cố vấn dịch vụ K3

Sự trưởng thành trong cách suy nghĩ và trưởng thành trong việc định hướng bản thân trong 1 tháng vừa qua, sẽ là kinh nghiệm quý giá mà bất kỳ ai muốn theo đuổi nghề cố vấn dịch vụ – Học nghề cố vấn dịch vụ ô tô mong ước, và các anh chị là những người nhận được điều đó.

Buổi bế giảng khóa cố vấn dịch vụ ô tô K3 tại trung tâm

Đến với buổi chia tay khóa cố vấn dịch vụ ô tô K3, Anh Đặng Văn Luyện, anh Nguyễn Đình Thống và anh Lê Thanh Phước cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm cuối cùng của mình, để các anh chị có thể vững tin hơn khi bước ra làm việc.

Buổi bế giảng khóa cố vấn dịch vụ ô tô K3 tại trung tâm

Nền tảng vững chắc luôn giúp chúng ta tiến xa hơn, những kiến thức ngày hôm nay mà VATC đã truyền đạt, sẽ là bước đệm để các anh chị đạt được những mục tiêu cao hơn mà không phải ai cũng có thể đạt được.

Đúng với ý nghĩa học để lấy trọn những kinh nghiệm của người đi trước, để biết được lối đi tắt đến thành công của họ, để có thể thành công nhanh hơn khi đi đúng con đường đã được vạch sẵn.

buổi chia tay khóa cố vấn dịch vụ ô tô K3

Lời cuối: Trung tâm VATC chúc các bạn khóa cố vấn dịch vụ K3 có thật nhiều sự nhiệt huyết, học hỏi và tìm tòi, để có thể vững chắc và trở thành một chuyên viên cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công!.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô VATC

Địa chỉ: Số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *