Toàn cảnh khóa đào tạo kỹ thuật chẩn đoán Autel tại VATC

Ngày 26 – 27/8/2023 vừa qua, chương trình đào tạo chẩn đoán nâng cao trên các dòng máy Autel đã diễn ra mới gần 100 anh em tham dự. Khóa đào tạo lần này nhằm mang đến những kiến thức công nghệ chẩn đoán mới và chuyên sâu nhất. Đặc biệt, chú trọng thực tế trên các dòng máy Autel cho tất cả anh em đến tham dự.

gần 100 anh em tham dự khóa đào tạo Autel
khóa đào tạo kỹ thuật chẩn đoán Autel
Điểm danh trước khi vào buổi học

khóa đào tạo kỹ thuật chẩn đoán Autel

Đây là sự kiện đặc biệt dành riêng cho các kỹ thuật viên, thợ sửa chữa, chủ gara, quản lý gara. Các giảng viên các trường Đại học, cao đẳng, các trường trung cấp và dạy nghề và anh em yêu nghề.

khóa đào tạo kỹ thuật chẩn đoán Autel
Tham quan trải nghiệm trực tiếp các dòng máy chẩn đoán mới nhất của OBD

khóa đào tạo kỹ thuật chẩn đoán Autel

Dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ các chuyên gia AUTEL và đội ngũ giảng viên VATC giàu kinh nghiệm, giúp học viên nâng cao kỹ năng, bổ sung kiến thức về các dòng máy chẩn đoán hiện đại. Đặc biệt, tới chương trình ngày hôm đó bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp các dòng máy chẩn đoán mới nhất từ OBD Việt Nam. Ngoài ra, trong 2 ngày đào tạo bạn đã được “nạp” thêm kiến thức về:

• Kỹ thuật Programming & Coding trên hộp ECU.
  • Tìm hiểu và ứng dụng Remote Expert.
  • Tìm hiểu và ứng dụng giao thức J2534,
  • Hướng dẫn kỹ thuật Cheat coding.

khóa đào tạo kỹ thuật chẩn đoán Autel

• Hướng dẫn kỹ thuật Retrofit.
  • Hướng dẫn cài đặt và hiệu chỉnh Immobilizer.
  • Tìm hiểu về ADAS
  • Hướng dẫn kỹ thuật cài đặt cảm biến áp suất lốp TPMS.

Xem thêm: Khóa học KTV chẩn đoán ô tô đời mới

Sau chương trình này chúc anh em có thêm nhiều khái niệm về kiến thức chẩn đoán nâng cao trên dòng máy của autel.

khóa đào tạo kỹ thuật chẩn đoán Autel
Anh Đặng Văn Luyện – CEO trung tâm VATC đang truyền tải những kiến thức về kỹ năng nâng cao

Cảm ơn OBDVIETNAM đã phối hợp thực hiện chương trình và hỗ trợ các dòng máy autel cho anh em thực hành thực tế.

khóa đào tạo kỹ thuật chẩn đoán Autel
Buổi học diễn ra tại trung tâm VATC

Nếu còn quan tâm hay thắc mắc về kỹ thuật chẩn đoán Autel cũng như các khóa học thì liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Adminweb