Cùng khóa điện ô tô toàn diện K12 khám phá “Thiên đường Thủy Châu”

Giống như những khóa học sửa chữa điện ô tô trước về những chuyến du lịch bổ ích cho anh em. Lần này chúng ta sẽ cùng theo chân khóa học sửa chữa điện K12 khám phá miền đất thiên đường ngay sát thành phố Hồ Chí Minh – Thủy Châu Bình Dương.

Chỉ cách TPHCM chưa tới 20Km, với không gian cây cối và sông suối thoáng đãng đẹp mắt, với những cảnh đẹp nhân tạo nên thơ. Được sự đồng ý của ban giám đốc và đồng thuận của các anh em khóa K12.

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC quyết định tổ chức tua du lịch 2 ngày đến với miền đất thơ mộng Bình Dương để khơi nguồn hứng khởi và tái tạo năng lượng cho các anh em học sửa ô tô K12 sau 4 tháng học tập và rèn luyện cật lực.

Khóa K12 du lịch

Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K12

Là lớp học chất lượng với độ tuổi trung bình là 26 tuổi, các anh em đã học tập và tiếp thu rất nhanh chóng những phương pháp học tập sửa chữa điện ô tô chuyên sâu từ VATC. Dù khoảng cách về độ tuổi và địa lý giữa các anh em.

Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K12

Sau những giờ học sôi nổi và chất lượng nhất mà VATC đã cung cấp tới các bạn học viên khóa toàn diện K12. Với 4 tháng liên tục nghiên cứu và sửa chữa trực tiếp trên ô tô đời mới, giờ đây chính là những buổi nghỉ ngơi thực sự quý giá để bước tiếp vào 2 tháng cuối cùng với nhiều bài học khó và chuyên sâu hơn rất nhiều.

Buổi du lịch Thủy Châu của anh em khóa học sửa điện ô tô K12

Với sự háo hức chờ đợi của anh em khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K12, anh em đã tập trung đầy đủ từ rất sớm để cùng nhau khám phá miền đất nhân tạo đẹp mắt mà ai cũng muốn tới.

Buổi du lịch Thủy Châu của anh em khóa học sửa điện ô tô K12

Tại đây, các anh em đã thực sự hòa mình vào thiên nhiên và quên đi những ngày học tập căng thẳng.

Khóa điện ô tô K12 du lịch

Với những nụ cười sảng khoái trên môi, đây cũng là khoảng thời gian để gắn kết các anh em lại gần với nhau hơn, để có thể cùng nhau đi tiếp chặng đường cuối cùng tại VATC cũng như khi đã ra trường, thì vẫn còn nhiều kỉ niệm đẹp và có thể sẽ cùng nhau sát cánh suốt cả một đời người trong nghề sửa chữa ô tô.

2 tháng cuối cùng cho chuyến hành trình của khóa toàn diện K12

Học tập luôn là quá trình cả đời người, vì vậy chúng ta cũng nên dành riêng cho mình một khoảng trời riêng để có thể tái tạo lại nguồn năng lượng mới mẻ và mạnh mẽ hơn nữa, giúp cho quá trình tiếp thu kiến thức thực sự sâu sắc và thấm nhuần hơn.

2 tháng cuối cùng cho chuyến hành trình của khóa toàn diện K12

Kết thúc 4 tháng đầu tiên của khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K12, giờ đây chỉ còn 2 tháng nữa để học tập, 2 tháng để mọi thành viên khóa K12 cố gắng hết mình, hoàn thành mục tiêu của VATC cũng như của chính mình đề ra trước khi quyết định học tập tại VATC.

Lời cuối: Chúc anh em có được một tinh thần sảng khoái sau chuyến đi, đặc biệt là sức khỏe tốt, khơi dậy tinh thần học tập cao để thành công hơn trong những bước đường tiếp theo.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *